Chung kết giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng Cúp Milo 2016

Lễ khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá Hội Khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) bậc học sinh tiểu học & trung học cơ sở – Cúp MILO đã diễn ra ngày 20/7 tại nhà thi đấu Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa với 30 đội bóng học đường.

Chung kết giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng Cúp Milo 2016

Đây là 30 đội bóng cấp tiểu học và trung học cơ sở đã xuất sắc vượt qua vòng loại trước đó và bước sang vòng chung kết, bắt đầu thi đấu từ ngày 20/7/2016 đến ngày 28/7/2016.

Nằm trong khuôn khổ đại hội thể thao lớn nhất toàn quốc – Hội khỏe phù đổng do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Giải bóng đá HKPĐ - Cúp MILO lần thứ 14 do Nestlé MILO tài trợ đã thu hút được 68 đội bóng ở khối tiểu học và trung học, đại diện cho thể thao học đường của các tỉnh trên toàn quốc tham gia, nhiều hơn 15 đội so với giải đấu năm ngoái.

Giải thưởng cao nhất dành cho đội đoạt Huy chương vàng là 15.000.000 đồng tiền thưởng. Bên cạnh đó, Nestlé MILO cung cấp đồng phục thi đấu, nước khoáng La Vie và sản phẩm thức uống dinh dưỡng MILO cho các em học sinh. Đây đã là năm thứ 14 liên tiếp Nestlé MILO tài trợ cho Giải bóng đá Hội khoẻ Phù Đổng. Tại Hội khỏe Phù Đổng 2016, bên cạnh giải bóng đá, Nestlé MILO còn mở rộng hoạt động tài trợ cho các bộ môn thể thao khác như Bóng rổ, Cầu lông, Bơi, Điền kinh và Aerobics.

 “Nestlé mong muốn khuyến khích lớp trẻ tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe như mục đích, ý nghĩa mà Hội khỏe hướng tới là “Khỏe để chinh phục đỉnh cao tri thức. Do vậy chúng tôi rất vui mừng nhận thấy Hội khỏe Phù Đổng  thực sự là ngày hội thể thao sôi nổi và hấp dẫn thu hút học sinh cả nước tham gia rèn luyện và thi đấu”, Ông Jerome Puget, Giám đốc kinh doanh Ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá