Chung tay vì nền bóng đá Việt Nam

TPO - Hà Nội (TP) - Ngày 4-2, Công ty Honda Việt Nam (HVN) tiến hành lễ ký kết hợp đồng tài trợ cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Chung tay vì nền bóng đá Việt Nam

Chung tay vì nền bóng đá Việt Nam

> Giao hữu chưa nói lên được gì
> Tuyển VN: Chuyện nhỏ mà không nhỏ

TPO - Hà Nội (TP) - Ngày 4-2, Công ty Honda Việt Nam (HVN) tiến hành lễ ký kết hợp đồng tài trợ cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Công ty Honda Việt Nam (HVN) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF)
Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Công ty Honda Việt Nam (HVN) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Bóng đá ở Việt Nam được xem là môn thể thao vua và được hâm mộ bởi hàng triệu người dân, đây không phải là môn thể thao đơn thuần mà còn là đại diện cho tinh thần dân tộc.

HVN cũng ý thức được sự tồn tại của HVN luôn gắn liền với hàng triệu khách hàng đã ủng hộ cho công ty trong gần 17 năm qua. Vì những lý trên, HVN đã quyết định tài trợ cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF, như một món quà tri ân gửi tới hàng triệu khách hàng, những người ủng hộ HVN trong thời gian qua, cũng như mong muốn chung tay đóng góp vì sự phát triển của nền bóng đá nước nhà.

“Khi nhận được lời mời từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để trở thành nhà tài trợ chính, chúng tôi đã nhìn thấy được những mục tiêu, ước mơ của bóng đã Việt Nam, đó là cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách để thực hiện hóa khát khao chiến thắng, và điều này hoàn toàn phù hợp với triết lý kinh doanh mà Honda luôn theo đuổi từ ngày thành lập đến bây giờ. Và thật sự chúng tôi đã có sự đồng cảm sâu sắc” - ông Masayuki Igarashi – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam chia sẻ.

HVN tin tưởng Liên đoàn bóng đã Việt Nam cũng như các tuyển thủ, huấn luận viên của đội tuyển sẽ cùng nhau quyết tâm đạt được ước mơ đã ấp ủ từ lâu. Ngoài ra, HVN cũng hy vọng sẽ cùng người dân Việt Nam nói chung và VFF nói riêng biến ước mơ chung về một nền bóng đá Việt Nam phát triển, xứng tầm khu vực châu Á thành hiện thực.

Cẩm Kỳ


Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá