DMCA.com Protection Status

Chụp ảnh bên thi thể của Maradona, 3 người đàn ông bị dọa giết

TPO - Ba nhân viên của nhà tang lễ nổi tiếng ở Argentina đang bị chỉ trích dữ dội vì chụp ảnh bên cạnh thi thể huyền thoại Diego Maradona.

Ba người đàn ông vô lễ với thi thể Maradona.
Ba người đàn ông vô lễ với thi thể Maradona.
Hôm 25/11 vừa qua, Diego Maradona đã qua đời ở nhà riêng ở Buenos Aires, Argentina sau một cơn đau tim. Nhằm lo hậu sự cho huyền thoại này, gia đình Maradona đã tìm đến nhà tang lễ uy tín nhất Buenos Aires, Sepelios Pinier.

Mọi việc diễn ra êm đẹp cho đến khi ba nhân viên của Sepelios Pinier khoe các bức ảnh chụp bên cạnh thi thể của Maradona trên mạng xã hội. Trước khi quan tài của Maradona được đưa đến dinh tổng thống Casa Rosada, ba người đàn ông này đã tranh thủ lúc khâm liệm cho huyền thoại người Argentina để chụp ảnh.

Trong đó, một người được xác định có tên Diego Molina đã có hành vi vô lễ khi đặt một tay lên phía đầu Maradona, và tay còn lại giơ ngón cái lên với ngụ ý khoe khoang.

Hành động này khiến người hâm mộ Maradona rất tức giận vì họ cho rằng các nhân viên nhà tang lễ thiếu tôn trọng người đã khuất. Một số người quá khích đã nhắn tin dọa giết ba người đàn ông nói trên.

Trong khi đó, luật sư của Maradona, ông Matias Morla cũng rất phẫn nộ vì hành động của ba nhân viên nhà tang lễ vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của khách hàng. Ông cho biết sẽ khởi kiện các nhân viên này sau khi lo liệu xong tang lễ cho “Cậu bé vàng”. Matias Morla nói: “Để bảo vệ nguyên vẹn các ký ức cho người bạn tuyệt vời của tôi, tôi sẽ chiến đấu đến khi nào những kẻ này phải trả giá vì hành vi vô lễ của họ”.

Sau khi vụ việc phát sinh, nhà tang lễ Sepelios Pinier đã lên tiếng phủ nhận trách nhiệm. Người đại diện Diego Picon cho biết 3 nhân viên trên không thuộc biên chế của họ, và họ chỉ thuê thêm những người này để di chuyển quan tài của Maradona.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng