Chuyển động Euro

TP - Các cầu thủ Ukraine đã gặp rắc rối về dạ dày chỉ hai ngày trước khi Euro khai mạc, trong đó có cả tiền vệ Tymoshchuk và tiền đạo Voronin cùng bị Tào Tháo đuổi.

HLV Blokhin cho biết ông buộc phải đưa vào sân trận giao hữu thua Thổ Nhĩ Kỳ 0-2 hai cầu thủ vẫn chưa khỏi hẳn là Butko và Denys Harm bởi nếu không sẽ phải hủy trận đấu. Rất may, đến ngày 11-6 Ukraine mới thi đấu trận đầu.

Chú voi Citta đã dự đoán chủ nhà Ba Lan giành chiến thắng trận khai mạc gặp Hy Lạp đêm mai. Nhà tiên tri của vườn thú Krakow đã không do dự chọn quả dưa hấu có vẽ cờ Ba Lan, trước khi xơi đến quả dưa được gắn kết quả hòa và sau cùng mới xơi đến quả dưa mang cờ Hy Lạp.

Kênh truyền hình Televisa của Mexico đã mời 2 HLV hàng đầu của La Liga là Mourinho và Pep Guardiola tham gia bình luận các trận đấu của EURO 2012 với mức thù lao lên đến 1,5 triệu Euro/người.

Đội tuyển CH Séc vừa đón nhận tin buồn khi chân sút chủ lực Milan Baros bất ngờ dính chấn thương trong một buổi tập và nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục để tham dự EURO 2012.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá