Chuyên gia nhận định Hy Lạp và Nga thắng

TP - Chuyên gia Đoàn Minh Xương: Đây là trận đấu quyết định đối với 2 đội, nhất là CH Czech. Czech đã thua trận đầu với lối đá thiếu ý tưởng và tốc độ, nhưng trận nầy buộc phải thắng nên phải dồn lên tấn công.

Chuyên gia nhận định Hy Lạp và Nga thắng

> 'Đại chiến' eo biển Manche

Đoàn Minh Xương
Đoàn Minh Xương.

Trong lúc đó, Hy Lạp trong hiệp 2 đá với Ba Lan đã cho thấy đây vẫn là đội quân hết sức dạn dày kinh nghiệm và bản lĩnh. Hy Lạp nguy nhưng không bằng Czech nên họ chơi phòng ngự phản công, đây là lối chơi đúng sở trường của họ để đối lại với lối tấn công của Czech. Và Hy Lạp cầm bóng ít nhưng họ sẽ thắng bằng đòn hồi mã thương, tỷ số có thể là 1-0 hoặc 2-1.

Ba Lan – Nga

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh: ĐT Ba Lan đã tỏ ra thiếu kinh nghiệm khi không thể tận dụng cơ hội trong trận gặp Hy Lạp để giành chiến thắng chung cuộc nên trận này buộc phải cố gắng hết sức. Nhưng gặp Nga là đối thủ không dễ chơi.

Nguyễn Tấn Anh
Nguyễn Tấn Anh.

Trận này, chủ nhà buộc phải tấn công để giành thắng lợi. Có sân nhà, hàng công của Ba Lan tỏ ra ổn khi có tiền đạo Lewandowski nhưng cũng phải coi lại hàng thủ của mình.

Trong lúc đó, dàn cầu thủ nhiều năm gắn bó của Nga trận này vẫn chơi bài phòng thủ phản công với sự cầm nhịp của Arshavin. Khả năng thắng cuộc là 10/8 nghiêng về Nga.

T.Vũ
ghi

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá