“Sóng ngầm” ở  Pjico - SLNA

Chuyển giao hay không chuyển giao SLNA cho Pjico quản lý ?

Một vấn đề nhạy cảm thu hút sự chú ý của người hâm mộ xứ Nghệ là “số phận” của đội bóng con cưng sẽ về tay Pjico hay tiếp tục duy trì như hiện nay ?

Tuần tới, lãnh đạo tỉnh Nghệ An sẽ họp bàn, quyết định. Người dân Nghệ An từng một thời “thắt lưng buộc bụng” nuôi đội SLNA, vui buồn sân cỏ. Họ lên tiếng:

Ông Nguyễn Ngọc Cầm-P.Hồng Sơn (TPVinh):  “-Đội P.SLNA hiện nay đang bất ổn, muốn ổn định thì phải làm lại từ đầu may ra mới lấy lại được vinh quang như thời vốn có của nó. Theo tôi, đội bóng Sông Lam nên chuyển cho Pjico hoặc một công ty, một doanh nghiệp khác để dễ bề quản lý. Mặt khác, khi nội bộ lãnh đạo đã bất đồng quan điểm thì làm sao dẫn dắt các cầu thủ khá lên được”.

Anh Nguyễn Đức Thắng-Hưng Dũng (TPVinh):  “-Khi xem các trận đấu gần đây, tôi cũng như một số người dân xứ Nghệ rất bức xúc. Chúng tôi thấy các cầu thủ đá không hết mình, họ đã quay lưng với khán giả. Trong tình trạng hiện nay, người muốn ra đi , kẻ ở lại, tâm lý nhiều người muốn về hẳn Pjico. Trước tình trạng như vậy, đội bóng nên chuyển cho Công ty PJICO để họ cai quản cho tốt hơn”.

Ý kiến của lãnh đạo tỉnh Nghệ An

Ông Nguyễn Thế Trung – Phó BT Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh:  “-Hiện nay chưa bàn cái đó. Pjico có đề xuất, xin đảm nhận việc này nhưng chúng tôi chưa bàn. Tôi nói thật nhé, xu thế của thời đại, những nơi giàu như TP.HCM còn để doanh nghiệp đảm nhận. Làm gì thì làm chứ truyền thống của Sông Lam là không được bỏ. Mục tiêu cuối cùng là phải thúc đẩy SLNA ngày càng đi lên”. 

Ông Hoàng Ky – Phó chủ tịch văn xã: “Giao cho Sở TDTT và CLB làm việc với Pjico, có báo cáo gửi Tỉnh. Pjico đề nghị là quyền của họ. Chúng tôi chưa bàn. Vấn đề đó do thường vụ Tỉnh ủy quyết định. Giống như những vấn đề trước đây ta làm, như nhà máy ép dầu hoặc ximăng Hoàng Mai, làm rất bài bản. Làm gì cũng cần cân nhắc rất kỹ. Quyết định phải theo xu thế tích cực. Do đó phải cân nhắc và phải phân tích kỹ”.

(thực hiện)

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá