Chuyện mua và bán của Inter!

(TPO) Ban lãnh đạo Inter Milan vừa thông báo sẽ ký hợp đồng với 2 cầu thủ của Real Madrid là L.Figo và W.Samuel sau khi quyết định bán E.David cho Tottenham Hotspur.

Họ cùng có chung điểm đỗ!
Chủ tịch Inter, ông Moratti khẳng định rằng ông sẽ mang cả Figo lẫn Samuel đến với giải Serie A một cách nhanh nhất. Mọi việc diễn ra hết sức bất ngờ và nhanh chóng ngoài dự đoán của rất nhiều người.

Tuy nhiên, Moratti vẫn tỏ ra thận trọng: "Hợp đồng có thể được ký kết vào ngay lập tức nhưng mọi chuyện vẫn có thể xảy ra. Chúng ta chưa thể biết trước được điều gì nếu như mọi việc chưa được hoàn tất".

Theo các thông tin bên lề cuộc gặp giữa hai đội, Inter kỳ vọng vào sự xuất hiện của Figo nhiều hơn là Samuel. Figo có thể được chính thức ký hợp đồng song Samuel có thể sẽ đến với Nerazzurri theo một bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải.

Davids ra đi tự do

Trong khi đó, Inter sẽ để Edgar Davids đến với CLB nước Anh Tottenham Hotspur theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi vượt qua đợt kiểm tra y tế và đã thống nhất được các điều khoản cá nhân.

Davids không còn nằm trong kế hoạch của Inter

"Anh ta là một trong những tiền vệ đa năng nhất, một nhà tổ chức, một nhà phân phối bóng với một nền thể lực dồi dào cùng tầm ảnh hưởng rộng lớn đến lối chơi của đội bóng.

Sẽ rất tuyệt vời nếu Davids đến với chúng tôi, anh ta sẽ giúp chúng tôi cải thiện rất nhiều hiệu suất thi đấu", HLV của Hotspur - Martin Jol nói.

Davids năm nay 32 tuổi, đã 73 lần khoác áo đội tuyển Hà Lan và từng chơi cho nhiều CLB nổi tiếng như: Ajax, AC Milan, Juventus, Barcelona và đương nhiên là cả Inter Milan.

Theo Jol, điều đó sẽ giúp đội bóng của ông có thêm kinh nghiệm: "Chúng tôi có một đội bóng trẻ với độ tuổi trung bình là 23 và tôi hy vọng rằng, Edgar sẽ mang đến kinh nghiệm cho đội bóng. Chúng tôi đang rất cần những cầu thủ như anh ấy."

Davids đã từng đến với Barcelona theo một bản hợp đồng cho mượn vào tháng 1 năm 2004 và chính anh đã góp phần tạo nên những thay đổi vượt bậc cho đội bóng xứ Catalan này. Kết thúc mùa giải năm đó, Barca về thứ nhì ở La Liga sau Valencia.

Tuy nhiên, kết thúc mùa giải năm đó, Davids lại không ký hợp đồng với Barca và cũng chẳng ở lại Juventus, anh lại đến với Inter theo dạng chuyển nhượng tự do. Đáng tiếc rằng Davids lại không nằm trong kế hoạch của ông Mancini, kết quả là cả mùa giải vừa qua anh chỉ được đá chính có một vài trận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá