Chuyện tình không kể tuổi tác!

Trong khi AS Roma và Juventus đang cố gắng đi đến một bản hợp đồng chuyển Cassano về sân Dell Alpi thì tiền đạo này lại đang hạng phúc bên người đẹp hơn mình đến 15 tuổi, Orlando.

Tiền đạo Antonio Cassano của AS Roma có vẻ thích phụ nữ... già dặn. Sau khi chia tay người đẹp 36 tuổi, Stefannia Orlando, ngôi sao 22 tuổi người Ý của AS Roma này đã cặp kè với cô nàng Ana Laura Ribas mới chỉ... 37 tuổi.

Theo báo chí nước Ý, cuộc tình không phân biệt tuổi tác này bắt đầu từ cuối mùa bóng trước, khi Cassano gặp cô người mẫu này trước 2 trận chung kết Cúp Quốc gia Ý giữa Roma với Inter Milan.

Ban đầu, Ribas có vẻ hơi bực mình khi báo chí Ý soi mói cuộc tình giữa cô với Cassano, nhất là cách biệt về tuổi tác. Nhưng người mẫu này tin vào sự trưởng thành của người tình mới.

Còn với tiền đạo lắm tài nhiều tật Cassano, dư luận không làm anh vướng bận. Bởi đây là lần thứ 3 anh cặp kè với người đẹp hơn tuổi mình. Trước Ribas và Orlando, tiền đạo này từng tay trong tay với Serenna Di Maggio, 32 tuổi.

 Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Cassano cặp kè với những người đẹp... U 30. Hy vọng với những người tình già dặn, Cassano sẽ bỏ đi tính nết trẻ con và  bướng bỉnh của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá