Cicinho sẽ ở lại Roma

TPO - Huấn luyện viên Luciano Spalletti khẳng định cầu thủ đang không được thường xuyên sử dụng là Cicinho sẽ không rời khỏi đội bóng thủ đô, ít nhất là trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Những thông tin trước đó cho rằng bản hợp đồng đến từ Real Madrid mùa hè này sẽ tìm cách ra đi sau khi không có được vị trí chính thức ở sân Olympico.

Tuy nhiên, chiến lược gia của Roma vẫn khẳng định sẽ giữ chân Cicinho cho dù ông luôn tin dùng Christian Panucci và Marco Cassetti ở vị trí hậu vệ cánh phải.

“Chuyện Cicinho muốn rời đi hay không chẳng làm tôi bận tâm cho lắm vì đơn giản là cậu ấy sẽ ở lại đây.

Cicinho chỉ mới chơi được vài trận là do những cầu thủ khác ở vị trí đó đã làm quá tốt công việc của họ”, cựu huấn luyện viên của Udinese nói, “Bất kỳ một cầu thủ nào cũng có thể có lúc phải ngồi ngoài một thời gian, nhưng tôi tin rằng Roma đã có một bản hợp đồng đáng giá.”

Cầu thủ quốc tế người Brazil chính là vụ chuyển nhượng đắt giá nhất của Roma mùa hè qua khi chuyển đến từ Real với giá 6,5 triệu bảng.

Cicinho từng được coi là một trong những cầu thủ hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới sau khi anh gây ấn tượng tại Confederations’ Cup năm 2005 với đội tuyển Brazil. Tuy nhiên từ khi chuyển đến Châu Âu, hậu vệ phải này đã không có được phong độ tốt như khi thi đấu cho Sao Paulo.

Hoàng Tùng
Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá