CK Slavia Prague: "Hàng" xịn hay dỏm?

Hôm qua, 21/4, VFF đã nhận được hồi âm chính thức của CLB SK Slavia Prague khẳng định sẽ thi đấu với ĐTVN ngày 1/5 tại SVĐ Mỹ Đình.

Tuyển thủ U21 quốc gia CH Czech Michal Svec có thể sẽ đến Việt Nam lần này
Thế nhưng, điều khiến dư luận quan tâm là đối thủ của ĐTQG trong lễ ra mắt của HLV A.Riedl là "hàng" xịn hay "hàng: dỏm, bởi SK Slavia Praha thực tế chỉ là giải pháp tình thế của VFF sau khi phương án mời đội U21 Manchester United bị đổ bể.

Theo Trưởng Ban Thông tin tuyên truyền VFF Nguyễn Lân Trung - người đứng ra giới thiệu CLB SK Slavia Prague đến VN - thay vì là đội trẻ như kế hoạch ban đầu, đối thủ của ĐTVN sẽ là đội hình có sự góp mặt của một số cầu thủ từ đội 1 của CLB SK Slavia Prague đang đứng thứ 4 tại giải VĐQG CH Czech.

Đặc biệt, thành phần CLB SK Slavia Prague đến VN có 8-9 cầu thủ thuộc đội hình của CLB này tham gia Cup UEFA mùa giải 2004-2005.

Hiện tại, CLB SK Slavia Prague xác nhận thành phần đến VN dự trận giao hữu với ĐTVN tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình gồm 25 thành viên, trong đó có 17 cầu thủ. Giám đốc thể thao của SK Slavia Prague Ricka Jan làm trưởng đoàn, trong khi HLV của CLB này là Travnik Pavel.

Đáng chú ý hơn cả là có thể 2 tuyển thủ U21 CH Czech Michal Svec và Martin Latka sẽ góp mặt trong chuyến đi này. Theo kế hoạch, ngày 29/4, CLB SK Slavia Prague sẽ có mặt tại VN.

Hiện tại, VFF đã giao cho Công ty VFD thực hiện phát hành vé. Dự kiến ngày 27/4, vé trận VN- SK Slavia Prague sẽ được phát hành với mức giá 30.000 đồng/ vé (khán đài C-D), 70.000- 80.000 đồng/ vé (khán đài A, B) và 100.000-120.000 đồng/ vé (khán đài A).

Ngoài các điểm bán thông thường, VFD cũng sẽ bán vé qua mạng tại địa chỉ www.ale.com.vn.

10 giờ sáng nay (22/4), HLV A.Riedl sẽ có mặt tại Việt Nam. Dự kiến lễ ký hợp đồng chính thức làm HLV trưởng ĐTQG, đội Olympic và U20 QG của ông Riedl với LĐBĐ VN sẽ tiến hành vào ngày 27/4.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá