CLB Bình Định bỏ giải bóng đá hạng Nhất 2019 vì…hết tiền?

TPO - Chiều 14/3, xác nhận với Tiền Phong, lãnh đạo Sở Văn hóa-Thông tin (VH-TT) tỉnh Bình Định cho biết, thông tin CLB bóng đá Bình Định bỏ tham dự giải hạng Nhất 2019 vì thiếu kinh phí là hoàn toàn sai sự thật.

CLB bóng đá Bình Định trong một trận đấu giải bóng đá hạng Nhất. Ảnh: L.C
CLB bóng đá Bình Định trong một trận đấu giải bóng đá hạng Nhất. Ảnh: L.C

Trước đó vào ngày 13/3, xuất hiện thông tin, sau cuộc họp với lãnh đạo UBND tỉnh và ngành thể thao tỉnh Bình Định, Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu tỉnh Bình Định đã thông báo với đội bóng về việc không tham gia giải hạng Nhất năm 2019, do không có kinh phí.

Thông báo này gây sốc cho đội bóng đá Bình Định, ở thời điểm giải hạng Nhất 2019 đã cận kề.

“Về thông tin đội bóng đá Bình Định không dự giải hạng Nhất 2019, tôi xin khẳng định là không chính thức. Sáng 13/3, UBND tỉnh họp nhiều vấn đề về Sở VH-TT, vấn đề kinh phí chỉ là một nội dung trong cuộc họp. Do đó những cá nhân nào có phát ngôn không chính thức, không đúng sự thật thì tự chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình”, lãnh đạo Sở VH-TT tỉnh Bình Định, cho biết.

Lãnh đạo này thông tin thêm: “Sáng nay, Giám đốc Sở VH-TT tỉnh cũng đã tổ chức cuộc họp kín, thông báo về sự việc này. Về sự việc này, ai tung tin đó ra sẽ phải làm giải trình. Hiện các cầu thủ của đội bóng vẫn được tập trung bình thường”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng