CLB Hà Nội dùng áo đấu xịn nhất V-League

TPO - Sau 6 năm gắn bó với thương hiệu thời trang thể thao Kappa, CLB Hà Nội (tiền thân là Hà Nội T&T) tiếp tục mặc áo "xịn" hãng này tại V- League khi hai bên gia hạn hợp đồng thêm 2 năm.

CLB Hà Nội dùng áo đấu xịn nhất V-League

Ngày 10/3, tại Hà Nội, CLB Hà Nội và đại diện nhãn hàng Kappa do Công ty Hoàng Phúc International sở hữu đã tổ chức lễ công bố gia hạn tài trợ trang phục cho 2 mùa bóng 2017 và 2018. Cụ thể, mỗi năm CLB Hà Nội sẽ nhận tài trợ 2.500 sản phẩm (trang phục thi đấu, tập luyện, di chuyển và các trang phục hỗ trợ) của Kappa, có giá trị tương đương 2 tỷ đồng.

Được biết, đội bóng thủ đô chính là CLB đầu tiên ở V-League nhận được tài trợ áo đấu với chất lượng được đảm bảo hàng “xịn” chính hãng từ Italy.
Chủ tịch CLB Hà Nội - ông Nguyễn Quốc Hội đánh giá rất cao chất lượng của các sản phẩm mà Kappa cung cấp. "Hơn ai hết, các cầu thủ của chúng tôi cảm nhận rõ ràng nhất sự khác biệt khi mặc một sản phẩm chính hãng trong tập luyện và thi đấu. Nó giúp các cầu thủ vận động tốt hơn, tự tin và có ý thức chuyên nghiệp hơn. Những chiếc áo đấu này cũng đóng góp một phần không nhỏ trong thành công của đội bóng", ông Hội chia sẻ.
Dù đã gắn bó 6 năm, nhưng Kappa vẫn chưa bán những chiếc áo đấu chính hãng cho các CĐV vì giá thành còn rất cao. Tuy nhiên, nhãn hàng tới từ Italy cho biết đang nghiên cứu để cho ra đời những mẫu áo riêng với giá thành vừa phải, dành cho người hâm mộ bóng đá Thủ đô trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng