DMCA.com Protection Status

CLB Taekwondo Nhựa Long Thành đạt nhiều thành tích ở giải Năng Khiếu Trẻ

Nhằm kiểm tra trình độ tập luyện, khả năng thi đấu của lực lượng vận động viên thuộc biên chế Câu Lạc Bộ LTC với mục đích tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng đào tạo, bổ sung lực lượng cho các tuyến năng khiếu của TP HCM.

CLB Taekwondo Nhựa Long Thành đạt nhiều thành tích ở giải Năng Khiếu Trẻ

Các vận động viên sẽ thi đấu thuộc 03 nội dung chính là Quyền, Đối kháng Nữ, Đối kháng Nam dành cho 04 nhóm tuổi như dưới 9 tuổi, từ 9 đến 11 tuổi, từ 12 đến 14 tuổi và từ 15 đến 16 tuổi. Đến với giải, đoàn LTC gồm 40 vận động viên và 5 huấn luyện viên, trong đó số vận động viên nữ là 24 và vận động viên nam là 16.

Kết thúc giải, CLB Taekwondo Nhựa Long Thành đã đạt  07 huy chương Vàng, 14 huy chương Bạc và 11 huy chương Đồng, xếp hạng Nhì toàn đoàn.

Đây là 01 trong 03 giải đấu trong nước định kỳ hàng năm mà Câu lạc bộ LTC đăng ký thành tích thi đấu với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Nhựa Long Thành.

Được biết Câu lạc bộ thành lập cách đây 07 năm (2012) từ sự đam mê bộ môn võ thuật Taekwondo của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh – Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Công ty Nhựa Long Thành. Anh nổi tiếng không chỉ về phương diện chơi siêu xe và đồng hồ bậc nhất Việt Nam mà còn là một doanh nhân thành đạt. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau siêu xe và đồng hồ, anh còn một niềm đam mê giấu kín là võ thuật. Anh hiện đạt cấp huyền đai nhị đẳng Taekwondo quốc tế. Chủ nhiệm CLB hiện nay là Võ sư Nguyễn Hoàng Huy, HLV quốc gia với cấp huyền đai lục đẳng quốc gia.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng