CLB TP.HCM xác nhận chia tay HLV Toshya Miura

TPO - CLB TP.HCM chiều nay chính thức xác nhận đã thanh lý hợp đồng với HLV người Nhật Bản Toshiya Miura.

HLV Toshiya Miura.
HLV Toshiya Miura.

Tin đồn về việc CLB TP.HCM  chia tay ông Miura loan ra từ sáng nay, nhưng Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng không xác nhận. Tuy nhiên chiều nay, CLB TP.HCM đã có thông báo chính thức, trong đó xác nhận đội đã thanh lý hợp đồng với HLV Miura.

Thông báo của CLB Tp Hồ Chí Minh cho biết đôi bên đã đạt được sự đồng thuận về việc thanh lý hợp đồng “trong vui vẻ”. Trước đó, một số thông tin nói HLV Toshiya Miura và CLB TP.HCM có bất đồng về khoản tiền đền bù hợp đồng.

Ông Miura, cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ký hợp đồng 2 năm với CLB Tp Hồ Chí Minh, khi đó dưới quyền Chủ tịch Lê Công Vinh. Nhưng ngay từ giai đoạn 1 Nuti Café V-League 2018, Lê Công Vinh bất ngờ chia tay đội bóng. Thời gian sau đó, đã có những ì xèo về tình hình tài chính của CLB TP.HCM. Đội bóng này sau đó đưa về sân Thống Nhất một cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam khác, ông Nguyễn Hữu Thắng, ngồi ghế chủ tịch.

Thông báo của CLB TP.HCM hôm nay không nói rõ, ai sẽ là người thay thế HLV Toshiya Miura dẫn dắt đội bóng. Tuy nhiên, đội cho biết sẽ chuẩn bị nhân sự cho mùa giải sau.

Kết thúc V-League 2018, CLB TP.HCM chỉ giành được 26 điểm, đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng. Đây có thể xem là thất bại nếu so với mục tiêu tốp 3 mà Lê Công Vinh và lãnh đạo đội bóng đặt ra hồi đầu mùa giải.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng