CLB Trung Quốc chi 200 triệu euro để săn Ronaldo

TPO - Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, một CLB Trung Quốc sẵn sàng phá sâu mọi kỳ chuyển nhượng để có được chữ ký của Cristiano Ronaldo.

CLB Trung Quốc chi 200 triệu euro để săn Ronaldo

Tờ Marca (Tây Ban Nha) vừa tiết lộ một CLB Trung Quốc giấu tên đã đề nghị hỏi mua Cristiano Ronaldo. Để thực hiện thương vụ này, CLB Trung Quốc sẵn sàng trả cho Real khoản phí 176 triệu bảng (200 triệu euro), đồng thời chi cho Ronaldo mức lương không tưởng lên đến 105 triệu bảng (120 triệu euro) 1 năm.

Nếu thương vụ này xảy ra, Ronaldo sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới lần thứ 2 trong sự nghiệp với mức giá gấp đôi Paul Pogba. Bên cạnh đó, anh cũng hưởng mức lương chưa từng có trong lịch sử bóng đá: 2 triệu bảng/1 tuần.

Theo các báo cáo từ Trung Quốc, 2 cầu thủ đang hưởng lương cao nhất thế giới hiện nay là Carlos Tevez của Shanghai Shenhua và Ezequiel Lavezzi của Hebei China Fortune. Tuy nhiên, bộ đôi này cũng chỉ nhận được khoảng 700 nghìn bảng/1 tuần, tức là kém 3 lần số tiền Ronaldo được đề nghị.

CLB Trung Quốc chi 200 triệu euro để săn Ronaldo - ảnh 1

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên tờ Deportes Cuatro, Ronaldo cho biết “không có điều gì không thể xảy ra” trong tương lai của anh. Tuy vậy, báo chí Tây Ban Nha tin rằng ngôi sao 32 tuổi này chưa có ý định chia tay bóng đá đỉnh cao ở thời điểm này.

Cần biết rằng Ronaldo vẫn đang đứng trên đỉnh thế giới với hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ trong vòng 1 năm qua. Mùa này, anh góp công lớn giúp Real Madrid giành cú đúp La Liga và Champions League, qua đó gần như chắc chắn giành Quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá