Sự kiện: AFF Cup 2018

Cô bạn gái Á hậu của 'nam thần' bóng đá Thái Lan

TPO - Ở làng bóng đá Thái Lan, Charyl Chappuis được nhiều người yêu thích không chỉ bởi tài năng chơi bóng mà vì sự điển trai của anh. Tiền vệ sinh năm 1992 khiến không ít người ghen tỵ khi chinh phục được Á hậu Helena Busch.

Cô bạn gái Á hậu của 'nam thần' bóng đá Thái Lan
Cô bạn gái Á hậu của “nam thần” bóng đá Thái Lan - ảnh 1 Helena Busch sinh ngày 8/4/1996 tại Halmstad, Thụy Điển.
Cô bạn gái Á hậu của “nam thần” bóng đá Thái Lan - ảnh 2 Cô đang là diễn viên, người mẫu có tiếng ở xứ sở Chùa Vàng.
Cô bạn gái Á hậu của “nam thần” bóng đá Thái Lan - ảnh 3 Người đẹp 22 tuổi mang 4 dòng máu Thái-Thụy Điển-Đức-Đan Mạch.
Cô bạn gái Á hậu của “nam thần” bóng đá Thái Lan - ảnh 4 Cô là Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2018.
Cô bạn gái Á hậu của “nam thần” bóng đá Thái Lan - ảnh 5 Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Busch khiến người hâm mộ ngạc nhiên bởi sự thông minh. Người đẹp tốt nghiệp Đại học Bangkok.
Cô bạn gái Á hậu của “nam thần” bóng đá Thái Lan - ảnh 6 Cô thành thạo nhiều ngoại ngữ như Thái, Đức, Thụy Điển, Anh và Na Uy.
Cô bạn gái Á hậu của “nam thần” bóng đá Thái Lan - ảnh 7 Bạn gái tiền vệ Chappuis trực thuộc công ty quản lý HubSub (PSM).
Cô bạn gái Á hậu của “nam thần” bóng đá Thái Lan - ảnh 8 Nụ cười tỏa nắng, thân thiện và đôi mắt to trong trẻo của cô nàng khiến bao chàng trai mê đắm.
Cô bạn gái Á hậu của “nam thần” bóng đá Thái Lan - ảnh 9 Mối quan hệ của cặp trai tài gái sắc này nhận được nhiều lời chúc mừng và ủng hộ của công chúng.
Cô bạn gái Á hậu của “nam thần” bóng đá Thái Lan - ảnh 10 Chappuis là một trong những cái tên nổi bật của bóng đá Thái Lan, anh đã từng cùng ĐTQG 2 mùa giải liên tiếp giành chức vô địch AFF Cup 2014 và 2016.
Cô bạn gái Á hậu của “nam thần” bóng đá Thái Lan - ảnh 11 Ở AFF Cup 2018, anh không được điền tên vào ĐT Thái Lan do phong độ không thực tốt. Nguyên nhân dẫn tới sự tệ hại này là do anh thường xuyên bị chấn thương.
Cô bạn gái Á hậu của “nam thần” bóng đá Thái Lan - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng