Có bồ mới, sao Arsenal thoát cảnh chỉ chơi với cún

Các nguồn tin tại Chile tiết lộ Alexis Sanchez đang vui duyên mới bên minh tinh đồng hương Mayte Rodriguez. Sau thời gian dài chỉ chơi với cún, ngôi sao của Arsenal đã tìm được nửa kia cực tâm đầu ý hợp với mình ở khoản cưng cún.

Có bồ mới, sao Arsenal thoát cảnh chỉ chơi với cún

Âm thầm vui duyên mới

Cả Sanchez và Mayte đều chưa lên tiếng thừa nhận chuyện cặp kè với nhau. Nhưng các tờ báo tại Chile đã trưng ra được bằng chứng cho thấy ngôi sao tấn công của Arsenal và nữ diễn viên tóc vàng người Chile đã bí mật hẹn hò cùng nhau. Mới đây, Sanchez khoe hình ảnh một chú cún cưng của mình đeo kính râm rất ngộ nghĩnh. Thật trùng hợp, trên tài khoản Instagram của mình, Mayte cũng khoe ảnh đeo chiếc kính hệt như thế.
Đó là mẫu kính rất “độc” ở Chile hiện nay. Người ta suy đoán rằng chỉ chiếc kính mà Mayte khoe cũng chính là chiếc kính mà Sanchez tinh nghịch cho cún cưng của mình đeo thử. Tức là chàng và nàng vừa bí mật hẹn hò.
Có bồ mới, sao Arsenal thoát cảnh chỉ chơi với cún - ảnh 1 Mayte Rodriguez kéo Sanchez trở lại tình trường.
Trước đó, Sanchez cũng bị phát hiện vào “like” nhiều ảnh trên tài khoản Instagram của Mayte. Ban đầu nguồn tin thân cận với Sanchez thanh minh rằng anh “like” ảnh của Mayte chỉ đơn giản vì thấy thích chú cún mà người đẹp này nuôi. Song tờ La Cuarta của Chile cho hay chuyện chia sẻ kinh nghiệm nuôi cún chỉ là cái cớ để Sanchez chinh phục Mayte. Sanchez khéo chinh phục trái tim người đẹp được bao đấng mày râu tại Chile thương thầm trộm nhớ này đã đành. Chàng và nàng còn khéo giữ kín tối đa có thể chuyện hẹn hò của mình.
Có lẽ Sanchez tự rút kinh nghiệm sau khi những chuyện tình trước đây của anh gây quá nhiều ồn ào trên mặt báo. Ít thấy ngôi sao nào ồn ào ở tình trường như anh.
Có bồ mới, sao Arsenal thoát cảnh chỉ chơi với cún - ảnh 2 Bằng chứng “đeo kính cùng thương hiệu” tố Mayte và Sanchez bí mật hẹn hò với nhau.
Hồi 2013 từng rộ tin Sanchez gây sức ép lên BHL của ĐT Chile để họ không triệu tập tiền vệ Jorge Valdivia vì ghen tuông. Thấy bảo siêu mẫu người Brazil, Michelle Carvalho trong thời gian cặp với Sanchez có lòng thòng với Valdivia. Trước đó, Sanchez và Valdivia cũng đã tranh giành nhau người đẹp Valentina Roth.
Lại nhắc đến Valentina Roth, vũ công này tiết lộ cô “đá” Sanchez sau khi phát hiện anh dàn xếp để 2 chiến hữu của mình nấp trong tủ quần áo quay lén cảnh anh và cô “đá sân nhỏ” với nhau. Valentina từ đó tuyên bố không bao giờ nhìn mặt Sanchez nữa.
Chuyển sang cặp với bóng hồng người Tây Ban Nha, Laia Grassi, Sanchez tiếp tục bị “đá”. Lần này là tại scandal anh đã công khai yêu Laia mà vẫn lén lút nhắn tin đong đưa hoa hậu đồng hương, Camila Andrade sau lưng cô.
Chưa kể thời còn yêu Laia, Sanchez mang tiếng vì bận “trả bài” cho cô sau mỗi lần về quê tập trung cùng ĐT Chile mà hụt hơi, đuối sức trong màu áo Arsenal. Thấy bảo cứ mỗi lần làm nhiệm vụ quốc gia xong, Sanchez lại mỏi gối, chùn chân vì bị Laia bắt “trả bài” theo kiểu no dồn đói góp.
Sau những ồn ào ấy, Sanchez nghỉ yêu suốt 2 năm trời. Anh chỉ bầu bạn với 2 chú cún cưng Atom và Humber. Mayte đã kéo Sanchez trở lại tình trường.
Có bồ mới, sao Arsenal thoát cảnh chỉ chơi với cún - ảnh 3 Alexis Sanchez giờ không chỉ có mỗi cún ở bên.
Đoán tương lai Sanchez
Chuyện Sanchez vui duyên mới bên minh tinh Mayte “hot” đến mức kênh truyền hình Chilevision vừa mời nhà thần số học nổi tiếng ở Chile, Alejandro Ayun dự đoán về tương lai của đôi trai tài gái sắc này. Sau khi nghiên cứu những con số liên quan đến Sanchez và Mayte, Ayun phán có thể đến tháng 7 hoặc tháng 8, Sanchez sẽ hé lộ đôi chút về chuyện hẹn hò của mình và đến tháng 11 thì anh và Mayte có thể đính ước cùng nhau.
Ayun thậm chí còn phán Mayte sẽ sinh em bé trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 9 năm sau. Ấy là về chuyện tương lai yêu đương của Sanchez. Còn về tương lai thi đấu tại đâu trong mùa giải tới của Sanchez thì Ayun chưa dám dự điều gì.

“Sanchez quá mê mẩn những cô nàng tóc vàng”
Đó là những gì mà bồ cũ Michelle Carvalho của Sanchez cay đắng rút ra sau cuộc tình chớp nhoáng giữa hai người. Michelle tóc nâu. Và cô cho biết thời yêu nhau, Sanchez hời hợt với mình hơn mọi người tưởng nhiều. Bồ mới Mayte của Sanchez tóc vàng.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá