Cô bồ mới siêu cá tính của Sergio Aguero

TPO - Bạn gái mới của tiền đạo Sergio Aguero (Man City) - Zoe Cristofoli gây ấn tượng với người đối diện bởi nét cá tính bằng những hình xăm đầy mình.

Ngắm cô bồ mới siêu cá tính của Sergio Aguero - ảnh 1 Bạn gái mới của tiền đạo Sergio Aguero tên là Zoe Cristofoli.
Ngắm cô bồ mới siêu cá tính của Sergio Aguero - ảnh 2 Cách đây không lâu, cặp đôi bị bắt gặp xuất hiện tình tứ với nhau tại Los Angeles, Mỹ.
Ngắm cô bồ mới siêu cá tính của Sergio Aguero - ảnh 3
Ngắm cô bồ mới siêu cá tính của Sergio Aguero - ảnh 4 Tuy hai người chưa lên tiếng đính chính về thông này, nhưng theo báo chí thì cặp đôi đang hẹn hò.
Ngắm cô bồ mới siêu cá tính của Sergio Aguero - ảnh 5 Hiện Cristofoli đang là người mẫu và blogger nổi tiếng trên mạng xã hội. 
Ngắm cô bồ mới siêu cá tính của Sergio Aguero - ảnh 6 Trang Instagram cá nhân của cô có tới hơn 336,4 nghìn lượt theo dõi.
Ngắm cô bồ mới siêu cá tính của Sergio Aguero - ảnh 7
Ngắm cô bồ mới siêu cá tính của Sergio Aguero - ảnh 8 Cô nàng gây ấn tượng bởi guu thời trang cực cá tính.
Ngắm cô bồ mới siêu cá tính của Sergio Aguero - ảnh 9 Ngoài ra, mỹ nhân này còn xăm trổ đầy mình.
Ngắm cô bồ mới siêu cá tính của Sergio Aguero - ảnh 10  Đường cong quyến rũ.
Ngắm cô bồ mới siêu cá tính của Sergio Aguero - ảnh 11 Trước đó, Cristofoli từng cặp kè với Andrea Ceroli - thí sinh chương trình Big Brother phiên bản Italia.
Ngắm cô bồ mới siêu cá tính của Sergio Aguero - ảnh 12 Ngoài ra, cô cũng có thời gian cặp kè Fabrizio Corona, ngôi sao truyền hình từng xuất hiện trong bộ phim tài liệu nổi tiếng Videocracy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá