Cổ động viên Arsenal chơi xỏ Jose Mourinho

TPO - Bằng cuộc gọi mạo danh, các CĐV của Arsenal khiến Mourinho "ăn quả lừa" khi ông đang trong khách sạn ở chuyến làm khách tới sân Hull City cuối tuần trước.

Mưu mẹo như HLV Mourinho cũng có lúc bị fan Arsenal chơi xỏ.
Mưu mẹo như HLV Mourinho cũng có lúc bị fan Arsenal chơi xỏ.
Các CĐV Arsenal chẳng hề ưa Mourinho, nhất là khi nhà cầm quân này và Chelsea đang đe dọa phá hỏng giấc mơ vô địch của Pháo thủ. Bởi vậy, không ít fan Arsenal đã tìm cách chơi xỏ vị HLV người Bồ Đào Nha. Một trong số đó là Smith.

Theo Daily Mirror, một ngày trước trận Chelsea làm khách trên sân của Hull City, Smith đã gọi điện tới phòng riêng của Mourinho ở khách sạn Forest Pines (nơi Chelsea chọn làm đại bản doanh trước trận đấu với Hull City) để phàn nàn.

Mạo danh là người quản lý khách sạn Forest Pines, anh chàng Smith buông lời trách cứ HLV Mourinho: “Tôi đang ở hành lang và một số cầu thủ Chelsea đang làm ồn ở đây. Thậm chí, họ còn làm hỏng cả hệ thống cứu hỏa”.

Cú điện thoại của Smith khiến HLV Mourinho giật nẩy mình. Dẫu vậy, Người đặc biệt vẫn cố cãi: "Không, chắc chắn không phải là cầu thủ của chúng tôi làm đâu".

Lúc đó, bạn bè đứng bên Smith không nhịn nổi cười và la lên: Chúng ta đã cho Mourinho một vố. Nghe tiếng la qua điện thoại, HLV người Bồ Đào Nha phát hiện ra mình bị lừa và lập tức gác máy.

 

Theo Smith thuật lại thì nhóm anh cũng cố liên lạc để trêu hai cầu thủ Chelsea là Ashley Cole và Cahill. Nhưng có lẽ họ đã được HLV Mourinho cảnh báo nên khi vừa nghe thấy đối phương xưng danh liền lập tức gác máy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá