Cổ động viên Arsenal góp tiền trả lương cho Messi

TPO - Ngay sau khi Lionel Messi bóng gió rằng, nếu đến chơi bóng ở Premier Leaue, anh chỉ muốn khoác áo Arsenal, lập tức các CĐV của "Pháo thủ" đã lên kế hoạch quyên góp tiền để trả lương cho siêu sao người Argentina.

Nếu đến Premier League, Messi thích khoác áo Arsenal.
Nếu đến Premier League, Messi thích khoác áo Arsenal.
Thời điểm nào cũng vậy, tương lai của Lionel Messi luôn trở thành đề tài nóng hổi với các tờ báo thể thao và giới hâm mộ bóng đá. Cách đây 2 ngày, một loạt tờ báo ở Anh đã đăng tải thông tin cho hay, nếu có cơ hội đến chơi bóng ở Premier League, anh chỉ muốn gia nhập Arsenal. Tuy nhiên, điều kiện mà siêu sao người Argentina đưa ra là phải nhận mức lương 600.000 bảng/tuần.
Cần biết rằng, điều khoản phá vỡ hợp đồng của Messi giờ vào khoảng 180 triệu bảng và nếu muốn sở hữu anh, Arsenal hay bất cứ đội bóng nào tại Premier League sẽ phải chi ra không dưới 120 triệu bảng. Chưa kể, mức lương 600.000 bảng/tuần cũng là một rào cản cực lớn. Nó sẽ tiêu tốn thêm của đội bóng mỗi năm khoảng 31,2 triệu bảng. Từ xưa tới nay, HLV Arsene Wenger của Arsenal vốn là người kiệm chi, vậy nên khó có chuyện ông vung tiền mua Messi.
Tuy nhiên, các CĐV Arsenal lại hết lòng ủng hộ đội bóng của mình chiêu mộ Messi. Trong một động thái mới nhất, một CĐV trung thành của đội chủ sân Emirates đã tuyên bố, một khi CLB mua thành công ngôi sao của Barcelona, anh ta sẽ đứng ra chi trả toàn bộ tiền lương cho cầu thủ này. CĐV này có tên Matt Clark. Ban đầu, trên Twitter, CĐV này khẳng định: “Hãy chiêu mộ Messi, chúng tôi sẽ trả mức lương cho cậu ta. Được chứ?”.
Tất nhiên, Matt Clark không phải tỷ phú. Sau đó, anh đã đính chính rằng sẽ kêu gọi CĐV Arsenal cùng đóng góp để lo khoản lương không tưởng của Messi. “Tôi chắc chắn rằng tôi có thể tìm thấy 599.999 CĐV Arsenal khác sẵn sàng chi 1 bảng/tuần để trả lương cho Messi”, Matt Clark đính chính sau đó. Thông điệp của Matt Clark ngay lập tức được phát tán trên Twitter và trở thành lời gợi mở rất đáng chú ý. Đặc biệt, có khá đông CĐV Arsenal thích thú với ý tưởng này dù nó khá “điên rồ” và mơ mộng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá