Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup

TPO - Khá nhiều CĐV của Hà Nội FC và Than Quảng Ninh đã tới sân Hàng Đẫy từ rất sớm để háo hức chờ đón cuộc đọ sức đỉnh cao giữa hai đội tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2016

Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 1 Khu vực dành cho CĐV đội khách Than Quảng Ninh trên sân Hàng Đẫy rộn ràng từ rất sớm.
Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 2 Ở trận Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2016, thầy trò HLV Phan Thanh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ đất mỏ, bất chấp hành trình khá xa từ Quảng Ninh lên Hà Nội. 
Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 3 Liên tiếp trong 2 năm 2014 và 2015, Than Quảng Ninh được bầu chọn là Hội CĐV tốt nhất, được nhận phần thưởng của BTC giải. Mùa giải 2016, Hội CĐV Than Quảng Ninh đã giành thưởng tới 4/5 tháng, và chỉ chịu thua Hội CĐV Thanh Hoá ở cuộc đua chung cuộc. 
Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 4
Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 5 Các CĐV đất mỏ mang tới không khí cuồng nhiệt cho những khán đài sân Hàng Đẫy
Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 6
Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 7
Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 8
Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 9 Những CĐV của đội chủ nhà Hà Nội FC cũng cuồng nhiệt không kém.
Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 10 Họ háo hức chờ đón trận đấu với niềm tin đội bóng con cưng sẽ giữ Siêu Cup ở thủ đô.
Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 11 CĐV của Hà Nội hóa trang rực rỡ.
Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 12
Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 13

Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 14

Cổ động viên cuồng nhiệt 'thắp lửa' cho Siêu Cup - ảnh 15

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng