Cổ động viên Hải Phòng ngây ngất với Denilson

TPO - Hôm nay, 2/6, hàng trăm cổ động viên Hải Phòng vây kín lối vào khách sạn Habour View, Hải Phòng - nơi Denilson nhận áo thi đấu chính thức của đội bóng đất Cảng.

>> Video clip: Denilson "làm xiếc" với bóng
>> 'Sốt' với ngôi sao triệu đô

Sau đó, hơn 7.000 khán giả đội nắng tới sân Lạch Tray để xem cựu ngôi sao Brazil tập luyện.

Hôm nay, Xi măng Hải Phòng tổ chức buổi lễ ra mắt chính thức tân binh đắt giá Denilson tại Hải Phòng. 14 giờ mới bắt đầu nhưng trước đó nửa giờ đồng hồ, hàng trăm cổ động viên Hải Phòng vây kín lối vào khách sạn, chờ đón Denilson.

Và khi ngôi sao Brazil này xuất hiện, một bầu không khí náo nhiệt chưa từng có xuất hiện. Các cổ động viên Hải Phòng đua nhau ùa vào khách sạn để chạm tay vào thần tượng trong sự bất lực của lực lượng bảo vệ.

Tại buổi họp báo, Denilson nhận được một cơn mưa câu hỏi và tiền vệ này tỏ ra cực kỳ tự tin với mọi câu trả lời của mình.

Denilson tuyên bố: “Đúng là tôi chưa biết nhiều về bóng đá Việt Nam, nhưng tôi hy vọng sẽ cố gắng thích nghi. Trước mắt, tôi sẽ thi đấu cho Xi măng Hải Phòng một thời gian và sau đó tôi sẽ quyết định có nên gắn bó lâu dài với nơi này hay không”.

Rất đông cổ động viên Hải Phòng vây quanh Denilson

Nói là làm, ngay trước buổi tập chiều qua của Xi măng Hải Phòng, Denilson một lần nữa lại làm hơn 7.000 khán giả tại sân Lạch Tray mê đắm với những màn biểu diễn xiếc cùng trái bóng của mình.

Chùm ảnh Denilson tại Xi măng Hải Phòng của Trường Huy - Minh Thu - Anh Vũ

Mời các bạn đón đọc chi tiết về vụ chuyển nhượng Denilson trên báo Tiền Phong phát hành sáng 3/6/2009

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá