Sự kiện: AFF Cup 2018

Cổ động viên ùn ùn đến nhà, bố Quang Hải bỏ kế hoạch ra Mỹ Đình

TPO - Không khí đón trận chung kết ở nhà tiền vệ tài hoa rộn ràng sớm hơn những trận đấu khác của đội tuyển. Từ sáng, đã có nhiều người hâm mộ đến giao lưu, chia sẻ niềm vui và chúc mừng đến gia đình Quang Hải.

Người hâm mộ đến nhà Quang Hải ủng hộ đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Quang Định
Người hâm mộ đến nhà Quang Hải ủng hộ đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Quang Định

Trưa 15/12, vài giờ trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia, đường vào nhà tiền vệ Quang Hải ở thôn Đường Nhạn (Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội) được treo kín cờ tổ quốc, trước cửa nhà anh là tấm băng rôn cỡ lớn "Việt Nam vô địch".

Không khí đón trận chung kết ở nhà cầu thủ này đã rộn ràng sớm hơn những trận đấu khác của đội tuyển. Từ sáng, đã có nhiều người hâm mộ đến giao lưu, chia sẻ niềm vui và chúc mừng đến gia đình Quang Hải.

AFF Cup 2018, việt nam, malaysia, bố quang hải - ảnh 1 Đường về nhà tiền vệ Quang Hải đã rực rỡ cờ hoa chuẩn bị đón mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Anh Bùi Văn Vỹ (Hải Dương) đến giao lưu với gia đình Quang Hải từ sớm. Trên đường ra sân Mỹ Đình, anh cùng một vài người bạn muốn qua nhà tiền vệ này để chia vui và chụp chung với gia đình một vài kiểu ảnh kỷ niệm. “Tôi rất ấn tượng trước bảng thành tích, huy chương nhà Quang Hải. Ấn tượng hơn bởi sự niềm nở, nhiệt tình của gia đình dành cho người hâm mộ khắp nơi”, anh Vỹ chia sẻ.

Ông Nguyễn Quang Thuần (bố của Quang Hải) cho biết, gia đình đã chuẩn bị từ sớm để ra sân Mỹ Đình cổ vũ cậu con trai út. Tuy nhiên, từ sáng bà con họ hàng, người trong thôn, xã và cả người hâm mộ từ khắp nơi đã đến chia vui và muốn xem bóng đá trực tiếp tại nhà Quang Hải. Ông Thuần quyết định ở nhà để đón tiếp người hâm mộ.

Ông Thuần cũng chuẩn bị bê ti vi to nhất trong nhà ra ngoài sân để đông đảo người dân có thể được xem trực tiếp trận đấu. Nói về dự đoán kết quả trận đấu, ông Thuần bày tỏ: “Tôi đang rất hồi hộp, chỉ biết cầu mong cho các con đá hết mình, chứ không dám dự đoán kết quả gì”.

AFF Cup 2018, việt nam, malaysia, bố quang hải - ảnh 2

Cổ động viên Đà Nẵng tấp nập xuống phố mua đồ cổ vũ tuyển Việt Nam

Sáng nay (15/12), tranh thủ trời tạnh mưa, nhiều cổ động viên ở TP Đà Nẵng đã ra phố mua sắm áo, cờ, băng rôn...để chuẩn bị cổ vũ cho tuyển Việt Nam ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

AFF Cup 2018, việt nam, malaysia, bố quang hải - ảnh 3

CĐV Malaysia lái xe 3.000km để kịp tới Hà Nội xem chung kết AFF Cup

Theo tờ Fox Sports Asia, 4 CĐV Malaysia đã lái xe trong hơn 24 giờ, vượt qua 3.000km từ Kuala Lumpur đến Bangkok để bắt chuyến bay tới Hà Nội nhằm được xem trực tiếp trận lượt về vòng chung kết AFF Cup 2018.

AFF Cup 2018, việt nam, malaysia, bố quang hải - ảnh 4

Bố Quế Ngọc Hải, mẹ Văn Đức dự đoán tỷ số trận chung kết AFF Cup

Bố mẹ của các tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Phan Văn Đức, Nguyễn Công Phượng đã và đang trên đường ra Hà Nội để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Phụ huynh của các tuyển thủ này cũng như hàng triệu người hâm mộ đang hy vọng về chức vô địch của giải đấu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá