DMCA.com Protection Status

Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa'

TPO - "Cầu thủ thứ 12" của tuyển Việt Nam nhuộm đỏ các khán đài bằng màu áo đấu truyền thống, màu cờ. Sân Mỹ Đình ở trận cầu giữa tuyển Việt Nam và UAE giống như "núi lửa" bởi bầu không khí bóng đá hừng hực.

Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 1 Các CĐV đội chủ nhà với màu cờ sắc áo truyền thống như nhuộm đỏ những khán đài sân Mỹ Đình.
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 2 "Cầu thủ thứ 12" của tuyển Việt Nam biến sân Mỹ Đình thành "núi lửa" bởi bầu không khí bóng đá hừng hực.
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 3
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 4 Một nhóm CĐV với những chiếc trống lớn tạo nên những âm thanh náo nhiệt.
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 5
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 6 Chảo lửa Mỹ Đình.
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 7 Trước trận đấu, báo chí UAE đã lo ngại khi nhận định rằng thầy trò HLV Bert van Marwijk sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì tuyển Việt Nam được tiếp thêm tinh thần và sức mạnh nhờ sự cổ vũ cuồng nhiệt của 40 nghìn khán giải tại SVĐ Mỹ Đình.
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 8 “Chạm trán Việt Nam là trận đấu khó khăn. UAE sẽ chịu nhiều sức ép ở cuộc đụng độ Việt Nam, đối thủ cũng đang cạnh canh quyết liệt tấm vé đi tiếp ở bảng G. ĐT UAE còn gặp nhiều khó khăn vì sức ép rất lớn từ khán đài SVĐ Mỹ Đình. ĐT Việt Nam sẽ được tiếp thêm tinh thần và sức mạnh nhờ sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng nghìn khán giả nhà”, trích bài viết của tờ 24.ae.

Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 9
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 10
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 11
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 12
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 13 
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 14 Phút thứ 44, Tiến Linh mở tỷ số. Những khán đài sân Mỹ Đình vỡ òa trong niềm vui của các CĐV Việt Nam.
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 15 Khán đài dậy sóng bởi màn ăn mừng của các CĐV Việt.
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 16
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 17
Cổ động viên Việt Nam ăn mừng, Mỹ Đình sôi trào như 'núi lửa' - ảnh 18

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng