DMCA.com Protection Status

Cổ động viên Việt Nam 'cô đơn' nhất Mỹ Đình hôm nay là đây

TPO - Nam cổ động viên Việt Nam ngồi lọt thỏm giữa khán đài dành cho các khán giả Thái Lan trên sân Mỹ Đình, khiến cho không ít người "thương cảm". Dẫu vậy, anh vẫn là một trong số những người may mắn được tới sân cổ vũ trực tiếp cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo trong trận chiến với tuyển Thái Lan.

Cổ động viên Việt Nam 'cô đơn' nhất Mỹ Đình hôm nay là đây - ảnh 1 Một CĐV Việt Nam ngồi lọt thỏm giữa khu vực khán đài dành cho người hâm mộ Thái Lan trên sân Mỹ Đình.
Cổ động viên Việt Nam 'cô đơn' nhất Mỹ Đình hôm nay là đây - ảnh 2 Theo thống kê sơ bộ có khoảng 1800 cổ động viên Thái Lan tới sân Mỹ Đình để cổ vũ cho "Voi chiến"
Cổ động viên Việt Nam 'cô đơn' nhất Mỹ Đình hôm nay là đây - ảnh 3
Cổ động viên Việt Nam 'cô đơn' nhất Mỹ Đình hôm nay là đây - ảnh 4 Khán đài cuồng nhiệt của các CĐV Việt Nam
Cổ động viên Việt Nam 'cô đơn' nhất Mỹ Đình hôm nay là đây - ảnh 5
Cổ động viên Việt Nam 'cô đơn' nhất Mỹ Đình hôm nay là đây - ảnh 6
Cổ động viên Việt Nam 'cô đơn' nhất Mỹ Đình hôm nay là đây - ảnh 7 Những cổ động viên may mắn có vé tới sân để cổ vũ tuyển Việt Nam
Cổ động viên Việt Nam 'cô đơn' nhất Mỹ Đình hôm nay là đây - ảnh 8 Trong những ngày qua, vé trận đấu Việt Nam và Thái Lan đã tạo ra một cơn sốt khủng khiếp
Cổ động viên Việt Nam 'cô đơn' nhất Mỹ Đình hôm nay là đây - ảnh 9 Ngoài "chợ đen", giá vé bị dân phe hét gấp 10 lần so với mệnh giá.
Cổ động viên Việt Nam 'cô đơn' nhất Mỹ Đình hôm nay là đây - ảnh 10
Cổ động viên Việt Nam 'cô đơn' nhất Mỹ Đình hôm nay là đây - ảnh 11
Cổ động viên Việt Nam 'cô đơn' nhất Mỹ Đình hôm nay là đây - ảnh 12

'Tôn Ngộ Không' đại náo Mỹ Đình trước trận Việt Nam vs Thái Lan

Một số cổ động viên đã đem đến sân Mỹ Đình những sắc màu vô cùng đặc biệt, trong đó có cả việc hóa trang thành... Tôn Ngộ Không. Tất cả khiến bầu không khí bóng đá ở sân vận động này trở thành một "Hỏa Diệm Sơn" trước giờ bóng lăn ở đại chiến Việt Nam-Thái Lan.

Bóng hồng Việt Nam và Thái Lan 'đọ sắc' trước đại chiến Mỹ Đình

Các nữ cổ động viên xinh đẹp của tuyển Việt Nam và Thái Lan sớm hâm nóng không khí trận "derby" Đông Nam Á trước giờ bóng lăn.

Chi tiết 11 cầu thủ tuyển Việt Nam đọ sức với Thái Lan

Giống trận gặp UAE trước đó 5 ngày, HLV Park Hang Seo giữ nguyên đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam trong cuộc tiếp đón Thái Lan trên sân Mỹ Đình ở vòng loại World Cup 2022 lúc 20h tối nay, ngày 19/11. 

'Vị khách lạ' người Thái Lan trong đoàn CĐV Việt Nam

Như thường lệ, các CĐV Việt Nam đã tổ chức một đoàn diễu hành đến SVĐ Mỹ Đình cổ vũ cho tuyển Việt Nam, nhưng lần này khá đặc biệt khi có một "vị khách lạ" người Thái Lan đi cùng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng