Cổ động viên Việt Nam ngây ngất với tấm vé World Cup

Có rất đông cổ động viên (CĐV) Việt Nam tại Uzbekistan đã tới tiếp lửa cho thầy trò HLV Bruno Formoso và họ đã được trải qua những cảm xúc thăng hoa nhất sau chiến thắng của đội tuyển futsal Việt Nam.

CĐV vượt hàng trăm km để "tiếp lửa" cho Đội tuyển futsal Việt Nam.
CĐV vượt hàng trăm km để "tiếp lửa" cho Đội tuyển futsal Việt Nam.

Từ đầu giải, mỗi khi đội tuyển futsal Việt Nam thi đấu, trên khán đài luôn có rất đông các CĐV Việt Nam tới cổ vũ. Họ là những người đang học tập, làm việc tại Uzbekistan, đã di chuyển hàng trăm km để tiếp lửa cho đội bóng quê hương.

Trong trận đấu tối qua, các CĐV Việt Nam đã trải qua 40 phút thi đấu chính thức, 10 phút bù giờ và 3 loạt luân lưu nghẹt thở, kịch tính, để rồi tất cả vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, niềm vui của tấm vé lịch sử đi thẳng tới World Cup 2016.

Cổ động viên Việt Nam ngây ngất với tấm vé World Cup - ảnh 1 Hai thế hệ trong gia đình vui mừng trước thắng lợi lịch sử của Đội tuyển futsal Việt Nam.

Sau trận đấu, các CĐV Việt Nam tiếp tục hô vang tuyển Việt Nam và hát bài “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”. Họ chắc chắn có một đêm không ngủ và ở quê nhà, hàng triệu người hâm mộ Việt Nam cũng đã thức trắng đêm sau chiến thắng lịch sử của thầy trò HLV Bruno Formoso.

Cổ động viên Việt Nam ngây ngất với tấm vé World Cup - ảnh 2 Nhiều CĐV không tin vào thắng lợi của các cầu thủ Việt Nam.
Cổ động viên Việt Nam ngây ngất với tấm vé World Cup - ảnh 3 Lá cờ đỏ sao vàng "tiếp lửa" cho Đội tuyển futsal Việt Nam làm nên thắng lợi trên đất khách.
Cổ động viên Việt Nam ngây ngất với tấm vé World Cup - ảnh 4 Đội tuyển futsal Việt Nam đã đưa bóng đá Việt Nam vào lịch sử.
Cổ động viên Việt Nam ngây ngất với tấm vé World Cup - ảnh 5
Cổ động viên Việt Nam ngây ngất với tấm vé World Cup - ảnh 6
Cổ động viên Việt Nam ngây ngất với tấm vé World Cup - ảnh 7
Cổ động viên Việt Nam ngây ngất với tấm vé World Cup - ảnh 8
Cổ động viên Việt Nam ngây ngất với tấm vé World Cup - ảnh 9

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá