Cổ động viên Việt Nam tiếp lửa cho thầy trò Park Hang Seo ở Indonesia

TPO - Nhiều tiếng trước giờ bóng lăn ở trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam, các CĐV Việt đã tới sân Kapten I Wayan Dipta (Bali, Indonesia) để sẵn sàng tiếp lửa cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Quang cảnh ngoài sân vận động Kapten I Wayan Dipta (Bali) trước trận đấu Indonesia - Việt Nam.
Cổ động viên Việt Nam đến sân vận động cổ vũ trận đấu với Indonesia - ảnh 1 Nhiều tiếng trước giờ bóng lăn ở trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam, các CĐV Việt đã tới sân Kapten I Wayan Dipta (Bali, Indonesia) để sẵn sàng tiếp lửa cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo.
Cổ động viên Việt Nam đến sân vận động cổ vũ trận đấu với Indonesia - ảnh 2
Cổ động viên Việt Nam đến sân vận động cổ vũ trận đấu với Indonesia - ảnh 3
Cổ động viên Việt Nam đến sân vận động cổ vũ trận đấu với Indonesia - ảnh 4 CĐV ngoại ủng hộ tuyển Việt Nam trên đất Indonesia
Cổ động viên Việt Nam đến sân vận động cổ vũ trận đấu với Indonesia - ảnh 5 Sân vận động này tuy có sức chứa chỉ 22.000 chỗ ngồi nhưng có nhiều điểm đặc biệt như quán cafe ngay trong sân.
Cổ động viên Việt Nam đến sân vận động cổ vũ trận đấu với Indonesia - ảnh 6
Cổ động viên Việt Nam đến sân vận động cổ vũ trận đấu với Indonesia - ảnh 7 Ở đây có cả TV để quan sát trận đấu cũng như tầm nhìn ra sân đấu rất rõ ràng. Một số khán giả đã chọn trước cho mình những vị trí đẹp nhất để quan sát.
Cổ động viên Việt Nam đến sân vận động cổ vũ trận đấu với Indonesia - ảnh 8 An ninh của trận đấu được thắt chặt.
Cổ động viên Việt Nam đến sân vận động cổ vũ trận đấu với Indonesia - ảnh 9
Cổ động viên Việt Nam đến sân vận động cổ vũ trận đấu với Indonesia - ảnh 10 Các phương tiện đặc dụng của cảnh sát ngoài sân đấu

Tuyển Việt Nam dùng đội hình nào để đấu Indonesia?

Tuấn Anh ngồi ngoài vì chấn thương buộc HLV Park Hang Seo phải đưa ra phương án nhân sự thay thế. Theo BLV Anh Ngọc, nhà cầm quân người Hàn Quốc có thể sử dung Đức Huy hoặc Huy Hùng cho trận đấu với Indonesia tối nay.

Báo Indonesia: Đánh bại tuyển Việt Nam là nhiệm vụ bất khả thi

Truyền thông Indonesia bi quan cho rằng đội nhà không thể đánh bại các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á trong cuộc đọ sức tại sân Kapten I Wayan Dipta tối nay.

'HLV Park Hang Seo có đấu pháp hợp lý để hoá giải Indonesia'

Theo ông Trần Quốc Tuấn, kết quả trận đấu với Indonesia hôm nay mang ý nghĩa quan trọng với mục tiêu của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Vé trận Indonesia vs Việt Nam ế ẩm trước giờ G

18h30 tối nay, Indonesia sẽ tiếp đón tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, chỉ có chưa đầy 50% vé được ban tổ chức bán ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng

Khám phá