Cô gái 18 tuổi tố ngôi sao Brazil hiếp dâm

Hôm qua, tờ Corriere della Sera đưa tiền đạo Robinho đang bị cảnh sát điều tra vì liên quan tới vụ hiếp dâm tập thể hồi tháng 1/2013, khi cầu thủ này đang khoác áo AC Milan.

Cô gái 18 tuổi tố ngôi sao Brazil hiếp dâm

Cô gái 18 tuổi tố ngôi sao Brazil hiếp dâm - ảnh 1Robinho bị tình nghi hiếp dâm tập thể

Theo cáo buộc, thời điểm ấy, vợ chồng Robinho và nhóm bạn đang ăn tối ở nhà hàng sang trọng tại Milan. Tiền đạo này đã để ý tới một cô gái 18 tuổi. Tất nhiên, “tiểu Pele” không muốn để xổng “con mồi” này.

Ngay lập tức, Robinho đưa vợ về nhà và lên kế hoạch “tấn công” cô gái trẻ này. Tiền đạo này tới bàn, gạ gẫm cô tới phòng VIP để nói chuyện. Tại đây, Robinho và nhóm bạn đã chuốc cho người đẹp say mềm rồi thay nhau hiếp dâm. Sau đó, cô đã bị đưa đi cấp cứu trong tình trạng mất sức nghiêm trọng.

Vì nhiều lý do, mãi 6 tháng sau đó, cô gái trẻ trên mới tới tố cáo chân sút người Brazil. Lý do được nạn nhân đưa ra là cô đã ở trong tình trạng hoảng loạn thực sự trong quãng thời gian đó.

Theo truyền thông Italia, các công tố viên đã yêu cầu tạm giữ Robinho nhưng thẩm phán Alessandra Simon đã từ chối vì cầu thủ này chưa có tiền án, tiền sự và cũng đang sống bên ngoài lãnh thổ Italia.

Trong phát biểu trước báo giới, Robinho đã phủ nhận cáo buộc trên. Trước đó, cầu thủ này từng bị tình nghi lạm dụng tình dục vào năm 2009, khi khoác áo Man City nhưng cuối cùng đã được tuyên trắng án.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá