Cô gái trong 'clip sex' rúng động M.U nói gì?

TPO - Tờ The Sun đã tiếp cận được cô gái xuất hiện trong “clip sex” với cầu thủ M.U. Khi biết mình bị quay lại cảnh nóng, cô đã thực sự sốc và chỉ biết khóc, rồi ân hận vì đã làm điều dại dột.

Các cầu thủ M.U lại dính vào scandal sex.
Các cầu thủ M.U lại dính vào scandal sex.
Hạ đội bóng hạng 4 Cambridge United để giành vé vào chơi vòng 5 FA Cup, các cầu thủ M.U lập tức tới hộp đêm ở trung tâm Manchester ăn mừng. Tại đây, những ngôi sao của “Quỷ đỏ” đã gây ra một chuyện động trời. Theo tiết lộ từ The Sun, một cầu thủ của M.U (tạm thời giấu tên) đã ve vãn một cô gái khoảng 25 tuổi. Chẳng hiểu rót vào tai cô nàng kia những gì, mà cả hai bám chặt lấy nhau trong suốt thời gian tiệc tùng.

Không những thế, tay cầu thủ kể trên còn lôi biến cô nàng vào toilet của hộp đêm để... "yêu". Tuy nhiên anh này chẳng hề ngờ rằng đám đồng đội đi cùng đã đua nhau rút điện thoại rồi quay lại những hình ảnh “nóng” của mình từ nóc của toilet. “Những gì đang diễn ra vượt quá sức tưởng tượng từ mọi người. Không ai có thể nghĩ rằng họ lại hành động như vậy”, nguồn tin từ tờ The Sun cho hay.

Mọi việc còn diễn ra theo chiều hướng phức tạp hơn, khi đoạn clip bị phát tán lên mạng. Giờ thì đi đâu người ta cũng nói về clip sex của cầu thủ M.U với cô gái trẻ trong toilet. Tỷ lệ tìm kiếm trên internet đã tăng đột biến. HLV Louis van Gaal rất tức giận và yêu cầu nhóm cầu thủ có mặt trong vụ việc giải trình. Còn Ban lãnh đạo M.U khẩn trương tiến hành điều tra nhằm ngăn chặn những điều tồi tệ tiếp theo có thể xảy ra.

Hôm qua, tờ The Sun cũng tiếp cận được "nhân vật nữ" trong đoạn clip kể trên. Cô khẳng định, trong cơn say, mình đã quá dễ dãi trước lời đường mật của tay cầu thủ kia, đồng thời không hay biết về chuyện bị quay “cảnh nóng”. Giờ khi vụ việc bị ầm ĩ, cô chỉ còn biết khóc và muốn trốn đi đâu đó thật xa cho đỡ xấu hổ với bạn bè. “Tôi chỉ biết khóc trong những ngày qua và không hề muốn nhắc tới nó. Đó là những phút thật điên rồ”, cô gái nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá