Vụ hàng loạt VĐV bóng bàn TPHCM xin nghỉ thi đấu:

Cố gắng giải quyết xong trước Tết

TP - Theo kế hoạch, buổi gặp gỡ giữa Ban lãnh đạo Sở VH-TT&DL TPHCM, BGĐ trường Năng khiếu nghiệp vụ (NKNV) TPHCM và phụ huynh, HLV, VĐV cùng bộ môn bóng bàn TPHCM sẽ diễn ra vào sáng 9-2.

>> Việc VĐV bóng bàn TPHCM xin nghỉ thi đấu: Giải quyết vào 9-2

Nhưng do Giám đốc Sở Nguyễn Thành Rum đang bận đi công tác nên PGĐ Sở Nguyễn Hùng tiến hành buổi họp sớm hơn nhằm thu thập ý kiến sớm giải quyết vụ việc.

Chiều qua, ông Nguyễn Hùng đã có buổi gặp mặt với phụ huynh và các VĐV bóng bàn TPHCM mà không mời bộ môn bóng bàn nhằm đảm bảo ý kiến khách quan.

Các phụ huynh và VĐV đã trực tiếp khẳng định sự mâu thuẫn sâu sắc giữa bà Nguyễn Thị Lành với 2 HLV Nguyễn Mai Thy và Từ Nhân Luân, với VĐV và phụ huynh.

Ngoài ra, các phụ huynh và VĐV cũng nêu kiến nghị nên giữ lại HLV Mai Thy và Nhân Luân ở BHL đội tuyển TPHCM, không nên để HLV Trần Tuấn Anh và Vương Hồng Sơn trực tiếp nắm đội.

Theo ông Nguyễn Hùng, ngày 8-2 tới, BGĐ Sở VH- TT & DL TPHCM sẽ có buổi làm việc trực tiếp với Phòng thể thao thành tích cao, bộ môn bóng bàn cùng BHL đội tuyển TPHCM để làm việc.

Trước khi kết thúc buổi gặp mặt với phụ huynh và VĐV chiều qua, PGĐ Nguyễn Hùng cho biết BGĐ Sở VH- TT & DL sẽ cùng bộ môn cố gắng giải quyết dứt điểm mọi việc trong khoảng hơn một tuần lễ, không để vụ việc trôi sang sau Tết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá