Có một Jurgen Klopp 'quyến rũ' ở Liverpool

TPO - Trong buổi họp báo đầu tiên với tư cách HLV trưởng Liverpool vào hôm nay (9/10), nhà cầm quân Jurgen Klopp "đã làm say đắm các phương tiện truyền thông" như tờ Daily Mail bình luận.

Tôi là ‘Người bình thường’, Jurgen Klopp tuyên bố trong buổi họp báo đầu tiên với tư cách HLV trưởng Liverpool.
Tôi là ‘Người bình thường’, Jurgen Klopp tuyên bố trong buổi họp báo đầu tiên với tư cách HLV trưởng Liverpool.

Chấp nhận ngồi vào chiếc ghế nóng ở sân Anfield, phía trước nhà cầm quân Jurgen Klopp là một chặng đường dài đầy thách thức và gian khó. Nhưng xem ra, vị "thuyền trưởng" mới của The Kop đã có một bước khởi đầu khá hoàn hảo với hình ảnh "quyến rũ" trong mắt giới truyền thông ngay từ buổi họp báo đầu tiên vào hôm nay. Một sự quyến rũ đến từ những lời khiêm tốn về bản thân nhưng lại chẳng hề thiếu tự tin khi nói về tham vọng.

Khi phóng viên so sánh mình với Mourinho, Klopp nhanh chóng xua tay: “Tôi không muốn mô tả bản thân. Có ai trong căn phòng này nghĩ tôi có thể làm nên những phép màu không? Không đâu. Tôi chỉ là một gã bình thường đến từ Black Forest, hoàn toàn bình thường. Tôi là ‘Người bình thường’!”.

Tuy nhiên, khi đề cập tới tham vọng với Liverpool, Kopp cho thấy rõ khẩu khí: "Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi không phải là đội bóng tốt nhất thế giới. Liverpool muốn trở thành đội bóng tốt nhất thế giới trong những ngày tới... Chúng tôi đang chơi ở một giải đấu khó khăn, với những đối thủ cực mạnh. Nhưng theo một hướng đi đặc biệt, Liverpool vẫn có thể thành công. Sau 4 năm nữa, khi tôi ngồi đây, tôi nghĩ chúng ta đã có 1 chức vô địch!”.

Được biết, HLV Jurgen Klopp dẫn dắt Liverpool với bản hợp đồng thời hạn 3 năm cùng mức lương khoảng 7 triệu bảng/mùa. Bên cạnh đó, điều khoản hợp đồng cũng cho phép HLV Klopp gia hạn thêm 1 năm.

Clip: Bongda+

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá