Có Sheva, Milan đẩy tài năng trẻ Paloschi tới Parma

TPO - Parma đã ký với AC Milan về quyền đồng sỡ hữu tài năng trẻ Alberto Paloschi, đội bóng đang thi đấu tại Serie B thông báo.

Paloschi trong màu áo Milan. Ảnh: AP
Tiền đạo 18 tuổi lần đầu tiên có mặt trong đội hình Milan hồi tháng hai và cũng đã có bàn thắng đầu tiên trong trận đấu Siena khi được vào sân từ băng ghế dự bị.

Ở giai đoạn cuối mùa giải, Paloschi đã hai lần lập công trong 7 lần được ra sân. Tuy nhiên, các vị trí ở hàng công mùa này dường như không giành cho anh khi có sự xuất hiện của bộ đôi Andrei Shevchenko và Ronaldinho.

Với việc Marco Borriello trở lại đội bóng sau thời gian lưu lạc, hiện Milan đang khủng hoảng thừa tiền đạo, bởi những cái tên kể trên còn có cựu binh Filippo Inzaghi và tài năng trẻ người Brazi Pato, nên Paloschi được phép ra đi.

Cuối mùa trước, Parma bị tụt xuống Serie B nhưng lãnh đạo đội bóng quyết tâm trở lại Serie A mùa tới.

Hợp đồng đồng sỡ hữu là khá phổ biến tại Italia giữa một đội bóng lớn với mội đội bóng nhỏ về một cầu thủ trẻ. Ban đầu, cầu thủ trẻ sẽ được rèn luyện ở đội bóng yếu, nếu chứng tỏ được mình sẽ được đội bóng lớn gọi trở về.

Đối với Paloschi, nếu chứng tỏ được tài năng của mình tại Parma, dường như anh sẽ trở lại Milan vào thời điểm hợp lý trong tương lai.

Borriello cũng từng rời Milan tới gia nhập Genoa với bản hợp đồng có tính chất tương tự trước khi trở lại Milan mùa hè qua.

Thiên Thanh
Theo Reuters

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá