Có tóc mới, Rooney thích soi gương

TPO - Mùa hè vừa rồi tiền đạo Wayne Rooney của Manchester United đã bỏ ra tới 30.000 bảng để đi cấy tóc tại một trung tâm uy tín. Giờ đây tóc đã mọc trở lại và R10 lại mắc chứng “nghiện soi gương”.

Có tóc mới, Rooney thích soi gương

Biếm họa Rooney thích soi gương
Biếm họa Rooney thích soi gương.

Hồi đầu tháng 6 vừa qua, Rooney chịu chơi bỏ ra tới 30.000 bảng để thực hiện ca cấy tóc ở trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Queen Anne tại London.

Chân sút của M.U lý giải việc anh bỏ ra một số tiền khổng lồ (với người thường) để chăm sóc “một góc con người”: ““Tôi tin chắc rằng trong số các bạn, những ai có thể bị hói, sẽ có đôi chút căng thẳng. Vì thế tôi đã ra quyết định thực hiện việc đó (cấy ghép tóc). Tôi nghĩ tại sao lại không nhỉ? Giờ đây tôi dành khá nhiều thời gian để ngắm mình trước gương”.

Khi được hỏi liệu kiểu tóc mới có giúp Rooney dễ dàng và tự tin trong việc tiếp cận với phái nữ hay là không, tiền đạo của Quỷ đỏ hóm hỉnh: “Không, tôi sẽ không giống như Cristiano Ronaldo”.

Tóc mới khiến Rooney thêm hưng phấn. Mùa giải mới trải qua ba vòng nhưng gã Sherk đã có năm bàn thắng giúp M.U đứng đầu bảng xếp hạng Premier League.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá