Cô vợ nóng bỏng của 'bom tấn' vừa gia nhập MU

Ở tuổi 19, Martial đã có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cô vợ Samantha của tiền đạo này không chỉ đảm đang mà còn sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng.

Cô vợ nóng bỏng của 'bom tấn' vừa gia nhập MU - ảnh 1 Ở tuổi 19, Anthony Martial đã là người đàn ông có gia đình. Tân binh 50 triệu euro của MU và cô vợ Samantha đã có với nhau một đứa con và hiện tại, hai người cũng sắp đón em bé thứ hai.
Cô vợ nóng bỏng của 'bom tấn' vừa gia nhập MU - ảnh 2 Khác với nhiều cầu thủ khác, Anthony Martial có cuộc sống khá bình dị. Sau mỗi buổi tập hay trận đấu, tiền đạo này không tới các tụ điểm ăn chơi, thay vào đó, anh sẽ về nhà và tận hưởng bữa ăn do người vợ mình nấu.
Cô vợ nóng bỏng của 'bom tấn' vừa gia nhập MU - ảnh 3 Cô vợ Samantha là bạn “thanh mai trúc mã” của Martial. Cô không chỉ là người vợ hiền đảm mà còn sở hữu thân hình nóng bỏng, khiến nhiều WAGs khác ở Premier League phải ghen tỵ. 
Cô vợ nóng bỏng của 'bom tấn' vừa gia nhập MU - ảnh 4 Ngay sau khi tới Manchester, Samantha đã viết trên trang Instagram cá nhân: “Một cuộc sống mới ở Anh. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên đi cuộc sống ở Monaco. Cảm ơn mọi người vì sự ủng hộ”.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá