Coi mình là 'vua', Ibra chuyển đến lâu đài ở Cheshire

TPO - Coi mình là ông vua mới tại sân Old Trafford, vậy nên Zlatan Ibrahimovic không ngần ngại bỏ tiền để thuê lại một tòa lâu đài ở khu vực Cheshire, thay vì sống trong một biệt thự xa hoa trước đó.

Ibrahimovic hiện thực hóa tham vọng trở thành “vua mới” ở M.U.
Ibrahimovic hiện thực hóa tham vọng trở thành “vua mới” ở M.U.

Ngay sau khi gia nhập M.U từ PSG trong mùa hè vừa qua theo dạng chuyển nhượng tự do, Zlatan Ibrahimovic đã không ngần ngại nói rằng mình sẽ là ông vua mới ở sân Old Trafford. Để hiện thực hóa thời nói, chân sút người Thụy Điển không chỉ tạo ảnh hưởng trên sân và phòng thay đồ, mà cung cách sống của anh ngoài đời cũng rất vương giả.

Theo tiết lộ từ The Sun, ban đầu khi đến Old Trafford, Ibrahimovic đã thuê một căn biệt thự xa hoa ở khu vực Cheshire để đưa gia đình tới sinh sống. Đây là một căn biệt thự có 6 phòng ngủ và được quảng cáo là sẽ đem đến cho ngôi sao người Thụy Điển những tiện ích xa xỉ… Thế nhưng nó dường như không thể khỏa lấp nỗi thèm khát vương giả trong lòng Ibra. Mới nhất, cựu tiền đạo PSG đã quyết định chuyển chỗ ở.

Cụ thể, Ibra đã quyết định thuê lại một tòa lâu đài trị giá 3,3 triệu bảng ở khu vực Cheshire, chỉ cách sân Old Trafford có 25 phút đi ô tô. Tòa lâu đài cao 4 tầng, tọa lạc một diện tích rộng hơn 10.000 m2, có khu vực ăn uống ngoài trời thoáng đãng, cầu thang xoắn ốc kiểu cổ, vườn tược được thiết kế theo phong cách hoàng gia và có mức giá thuê là 6.400 bảng/tuần.

“Anh ấy tưởng tượng mình là vua mới ở Old Trafford và giờ anh ấy đã tìm thấy lâu đài thực sự của mình”, một nguồn tin từ M.U cho hay. “Zlatan đã thuê lại một lâu đài có diện tích rất lớn, lớn hơn bất cứ biệt thự nào mà động đội anh hiện cư ngụ. Thật tốt khi anh ấy đã tìm thấy một nơi ưng ý và cổ động viên M.U có lý do để vui mừng với suy nghĩ rằng anh ấy sẽ gắn bó lâu dài với nơi đây. Anh ấy hạnh phúc trên sân và giờ hạnh phúc với nơi ở mới”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng