Cole ngang bướng kháng án

Dù đã được giảm mức án phạt xuống còn 75.000 bảng, hậu vệ đang chơi cho Arsenal Ashley Cole vẫn tỏ ra ương bướng và muốn kháng cáo đến cùng.

Sau khi nhận được đơn kháng cáo của Cole và HLV Jose Mourinho của Chelsea, hôm qua, 11/8, BTC giải Premiership đã đồng ý giảm mức phạt cho cả hai người này xuống còn 75.000 bảng/người.

Ngay sau quyết định này của BTC Premier League, Cole đã khẳng định sẽ kháng cáo lên tổ chức cấp quốc tế. Graham Shear, luật sư của cầu thủ Arsenal, tuyên bố như vậy.

Tuy nhiên, chính vị luật sư này cũng phải thừa nhận rất ngạc nhiên trước quyết định giảm mức phạt cho Ashley Cole: “Quyết định này có tính tích cực. Nó khiến chúng tôi rất ngạc nhiên. Uỷ ban khiếu nại của Premier League đã tỏ ra là một cơ quan biết tiếp thu ý kiến, thận trọng và thấu hiểu với những lời biện hộ của chúng tôi”.

Graham Shear cũng cho biết thêm: “Tuần tới, tôi sẽ có cuộc gặp với Uỷ ban để trình bày thêm về vấn đề của Ashley”.

Chưa thấy HLV Mourinho phát biểu gì về mức phạt mới này. Có vẻ như nhà cầm quân nổi tiếng kiêu ngạo và “bất trị” này đã chịu trận để tập trung hơn cho chuyên môn, khi mùa giải mới đã gần kề.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá