Con gái Tổng thống Bush vỡ mộng vì Phelps

TPO - Một trong 2 cô con gái sinh đôi của Tổng thống Mỹ, Barbara Bush đã vỡ mộng sau khi hay tin Phelps đang cặp kè với á hậu bang California 2007.

Barbara (phải) cùng cha mẹ tới “khối nước hình lập phương” cổ vũ cho Phelps
Trước đó, các nguồn tin thân cận cho biết Barbara, cũng như bao cô gái trẻ khác, đặc biệt ngưỡng mộ người vừa giành 8 HCV Olympic, Michael Phelps. Có những lúc ngồi trò chuyện với đám bạn thân mà cô chỉ nhắc tới kình ngư này.

Tại Olympic Bắc Kinh 2008, Barbara đã cùng cha mẹ nhiều lần xuất hiện tại “khối nước hình lập phương” để cổ vũ cho Phelps. Có những lúc cô gái 26 tuổi này còn mải ngắm người trong mộng đến mức quên cả nhiệm vụ vẫy cờ.

Theo Tạp chí Globe (Mỹ) thì cô tiểu thư còn đơn thân nhà Bush đã rất mộng mơ về anh bạn trai họ Phelps. Tổng thống Bush dường như cũng cảm nhận được điều này nên trong những lần tới bắt tay chúc mừng Phelps sau chiến thắng đều dắt Barbara đi theo.

Tổng thống Bush cũng có lời mời Phelps tới làm khách tại Nhà trắng. Ông cũng không quên tạo điều kiện cho con gái có cơ hội trò chuyện với thần tượng bằng lời hứa hẹn khi Phelps ghé thăm, Barbara sẽ có nhiệm vụ là người dẫn đường.

Vào ngày hôm qua, Tổng thống Bush đã có buổi gặp mặt các thành viên của đoàn thể thao Mỹ giành huy chương tại Olympic Bắc Kinh, trong đó tất nhiên bao gồm cả người mà Barbara hằng mong gặp mặt.

Tổng thống Mỹ bắt tay Phelps rất chặt

Đáng tiếc là ngay trước thềm cuộc gặp mặt này, báo chí Mỹ đã cho đăng tải hình ảnh về cô bạn gái mới của Phelps, á hậu California 2007, Nicole Johnson.

Bởi vậy, trong buổi gặp mặt hôm 7/10, không thấy bóng dáng Barbara bên cạnh Tổng thống Bush. Cô tiểu thư của ông chủ Nhà trắng hẳn đang vỡ mộng bởi siêu kình ngư đã có một người bạn gái đẹp như ngọc như ngà.

Khánh Linh
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá