Con thứ ba của "Ro béo" tên Romeo

TPO - Con thứ ba của tiền đạo Corinthians và là "sản phẩm" thứ hai giữa anh và ngưòi đẹp Bia Anthony sẽ được đặt tên là Romeo, trùng tên với cậu thứ nhà Beckham.

Ronaldo háo hức vì gia đình sắp có thêm nhân khẩu

Trước đó, sau hai tháng mang thai, lần đầu tiên Bia mới tiết lộ với báo giới về đứa con thứ hai của cô với “người ngoài hành tinh”. Phát biểu trên The Day, người đẹp đang theo đuổi chiến dịch sinh tự nhiên cho biết, cô sẽ không nghỉ ngơi và sẽ tiếp tục tham dự các  khoá đào tạo về bảo vệ môi trường của bang Sao Paulo.

Động viên bà mẹ của hai đứa con mình (một bé gái tám tháng và một nhóc sắp chào đời), hôm qua, phát biểu trên TV Globo, tiền đạo 32 tuổi của Corinthians xác nhận, mình sắp được làm cha lần thứ ba. Và dù giới tính của đứa trẻ chưa được xác định thì cựu chân sút xuất sắc nhất thế giới vẫn dự định đặt tên là Romeo, trùng với tên con thứ hai nhà Becks.

Hiện, Ronaldo trong quá trình điều trị chấn thương bàn tay trái. Anh cũng vừa thực hiện một cuộc phẫu thuật hút mỡ nhằm giảm được tốt nhất trọng lượng cơ thể trước khi trở lại vào tháng Chín tới.

Hợp đồng của Ronaldo với Corinthians sẽ hết hạn vào tháng 12 tới và anh đang nóng lòng trở lại để ghi điểm trong mắt của ông Dunga, tìm kiếm cơ hội trở lại tuyển quốc gia tham dự World Cup 2010.

Mai Hà
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá