Con trai Ronaldo 'béo' sát gái chẳng kém cha

TPO - Ở tuổi 13, Ronald-cậu con trai của cựu danh thủ Ronaldo “béo”, đã có bạn gái. Một cô bé xinh như mộng. Ronald thừa hưởng sự đa tình của cả cha lẫn mẹ, chứ không phải tài năng bóng đá.

Ronald “sát gái” chẳng kém gì ông bố Ronaldo “béo”
Ronald “sát gái” chẳng kém gì ông bố Ronaldo “béo”

Những năm tháng chinh chiến tại làng bóng đá châu Âu, ngoài tài năng và những pha đi bóng ma thuật, Ronaldo “béo” còn rất nổi tiếng trên tình trường.

Cầu thủ có biệt danh “Người ngoài hành tinh” thay người yêu như thay áo. Ngay cả vợ, Ronaldo cũng đã có đến 3 lần lấy rồi chia tay.

Còn bây giờ, khi đã bước sang tuổi 37, Ronaldo vẫn đa tình như ngày nào. Theo tiết lộ, anh lại chuẩn bị làm lễ kết hôn. Lần này là với Paula Morais, một DJ và kém Ronaldo 9 tuổi. Dự tính đám cưới giữa hai người sẽ được tổ chức vào mùa hè năm nay.

Ronaldo phóng túng và đa tình. Cậu con trai chính thức của anh, Ronald cũng chẳng chịu kém cạnh. Ở tuổi 13, Ronald đã có bạn gái. Một cô bé cùng tuổi và xinh như mộng. Cậu con trai Ronaldo vừa khoe những khoảnh khắc cùng bạn gái trên Instagram.

Còn cô bạn gái Ronald đáp lời rất "sến": “Cảm ơn anh trong từng giây phút”. 

Ronald là con riêng giữa Ronaldo và người vợ đầu Milene Domingues, một cựu cầu thủ bóng đá nữ xinh đẹp. Cũng cần phải nói thêm rằng, xét về độ đa tình thì Milene Domingues chẳng kém cạnh Ronaldo.

Trước khi lên xe hoa với “Người ngoài hành tinh”, Milene từng cặp kè với rất nhiều anh chàng. Thậm chí, khi đã lấy Ronaldo rồi mà cô vẫn còn lén lút qua lại với Clarence Seedorf, đồng đội một thời với huyền thoại bóng đá Brazil tại CLB Inter Milan.

Ronald năm nay 13 tuổi, nhưng ngoài “gen đa tình”, cậu chẳng còn mấy điểm giống cha mẹ mình. Nếu như cha mẹ Ronald đều là những cầu thủ bóng đá nổi tiếng, thì cậu lại chỉ thích nhảy nhót. Ronald hiện tham gia vào một lớp vũ công tại quê nhà Brazil.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá