Cổ động viên Man United trả đũa Tevez

TPO - Việc tiền đạo người Argentina quay ra chỉ trích thầy Ferguson sau khi chuyển tới Man City là lý do khiến anh hứng chịu sự căm ghét, nhạo báng của các cổ động viên "Quỷ đỏ". Họ bảo, Tevez đang đến điểm cuối của sự nghiệp cầu thủ.

Hai tháng trước đây, các cổ động viên MU không ngừng hét vang khẩu hiệu: “Ferguson, hãy ký hợp đồng với Tevez”. Rõ ràng, những fan trung thành của "Quỷ đỏ" vô cùng mong muốn sự phục vụ của cầu thủ có biệt danh “dã thú”.

Nhưng nay, khi Tevez tới phần còn lại của Manchester, thì gió đã đổi chiều. Và, những hậu đãi ngày nào được các cổ động viên MU biến thành sự châm biếm, mỉa mai.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc Man City trương bức ảnh Tevez ăn mừng bàn thắng trong màu áo mới với dòng chứ: Welcome Man City. Đồng thời, tấm ảnh khổ lớn này cũng chê MU không phải đội bóng của Manchester, vì phần lớn cổ động viên của họ không sống tại đây.

Cùng với sự phẫn nộ của ông Ferguson, gọi cách hành xử của Man City là cách nghĩ, cách làm của đội bóng nhỏ; cổ động viên MU cũng tìm cách chơi khăm Tevez.

Trên mạng gần đây xuất hiện tấm họa báo của Tevez nhưng ý nghĩa đã được thay đổi. Thay vì lời chào mừng đến với Man City, Tevez được chào đón vì đã đến điểm cuối của sự nghiệp cầu thủ.

MU giành được vô số thành tựu tại Premiership và Champions League. Còn Man City 30 năm nay chưa từng giành ngôi vô địch. Thế nên, cổ động viên MU có lý khi gọi việc Tevez quyết định tới phần còn lại của Manchester là sự lựa chọn sai lầm.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá