Công Phượng để râu lên hội quân cùng tuyển U23 VN

Cầu thủ của HAGL lên tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam với gương mặt khá phong trần, nhất là bộ râu lún phún khiến anh có vẻ già hơn tuổi.

Công Phượng để râu lên hội quân cùng tuyển U23 VN - ảnh 1 Sáng nay, Công Phượng cùng một số đồng đội ở tuyển U23 Việt Nam đã có mặt tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF để hội quân. 
Công Phượng để râu lên hội quân cùng tuyển U23 VN - ảnh 2 Công Phượng ăn mặc cá tính trong ngày hội quân tại Hà Nội. 
Công Phượng để râu lên hội quân cùng tuyển U23 VN - ảnh 3
Công Phượng để râu lên hội quân cùng tuyển U23 VN - ảnh 4 Người có mặt sớm nhất ở "đại bản doanh" của đội U23 Việt Nam là HLV Miura
Công Phượng để râu lên hội quân cùng tuyển U23 VN - ảnh 5 Trung vệ Mạnh Hùng háo hức khi được triệu tập lên đội U23 Việt Nam dưới thời HLV Miura. 
  Công Phượng để râu lên hội quân cùng tuyển U23 VN - ảnh 6Tiền đạo Văn Toàn và hậu vệ Văn Sơn quê ở Hải Dương cùng di chuyển bằng ô tô đến hội quân đúng hẹn. 
Công Phượng để râu lên hội quân cùng tuyển U23 VN - ảnh 7 Tính đến đầu giờ chiều 24/2, gần 20 cầu thủ Olympic Việt Nam đã hội quân tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Trong ảnh: Hai cầu thủ Nguyễn Hữu Dũng và Lê Thanh Bình của lò đào tạo Thanh Hóa có mặt tại đội U23 Việt Nam.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá