Công Phượng đi bẻ ngô, Xuân Trường về quê ăn Tết

Cùng với các đồng nghiệp ở V-League, Công Phượng đã có mặt ở quê nhà Đô Lương – Nghệ An để cùng gia đình đón cái Tết cổ truyền. Trong khi đó, từ Hàn Quốc, tiền vệ Lương Xuân Trường cũng đã được nghỉ phép 4 ngày để về nước ăn Tết.

HA Gia Lai chỉ cho các cầu thủ nghỉ Tết vào ngày 28 Tết, sau đó lại tập trung vào ngày mùng 3 Tết. Với quỹ thời gian rất ít này, nên các cầu thủ đều tranh thủ về quê một cách nhanh nhất để đoàn tụ với gia đình.

Công Phượng đi bẻ ngô, Xuân Trường về quê ăn Tết - ảnh 1 Công Phượng về quê ăn Tết bên gia đình.

Cùng với các đồng đội ở HA Gia Lai, Công Phượng mua sắm quà để về quê Đô Lương-Nghệ An. Tiền đạo mang áo số 10 ngay sau khi có mặt ở quê nhà đã trở thành một người nông dân thực thụ, nhưng anh cũng để lại sự thích thú với nhiều người khi vừa chia sẻ về bức ảnh đi xe phân khối lớn, đội nón lá, bẻ ngô giúp bố mẹ nhân dịp về quê ăn Tết.

2016 có thể xem như một năm hạn đối với Công Phượng. Chân sút của HA Gia Lai liên tục phải đóng vai dự bị trong 12 tháng khoác áo Mito Hollyhock theo hợp đồng cho mượn. Công Phượng cũng không thể hiện được nhiều trong màu áo U23 và đội tuyển Việt Nam. Ngay những ngày đầu năm 2017, Công Phượng cũng thi đấu nhạt nhòa ở V-League. Tiền đạo đội bóng phố Núi hy vọng bước sang năm Đinh Dậu, anh sẽ tìm lại hình ảnh của mình và sẽ có một năm thi đấu thành công ở cả cấp CLB lẫn đội tuyển.

Trong khi Công Phượng ra ruộng bẻ ngôi giúp bố mẹ để quên đi 1 năm thi đấu bết bát, thì tiền vệ Xuân Trường sẽ từ Hàn Quốc trở về nhà để đón Tết cùng gia đình. Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), Xuân Trường sẽ di chuyển nhanh về Tuyên Quang để kịp đón giao thừa cùng bố mẹ.

Năm 2017, Xuân Trường đầu quân cho đội bóng mới ở K.League là Gangwon FC, nơi anh được hứa hẹn thi đấu nhiều hơn Incheon United. Trong những ngày đầu hội nhập, tiền vệ Tuyên Quang tỏ ra bắt nhịp nhanh và chứng tỏ được giá trị của mình trong mắt HLV và các đồng đội mới. Đáng chú ý, Xuân Trường liên tục có những đường kiến tạo thành bàn, gây sự chú ý mạnh với giới truyền thông xứ sở Kim chi.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá