Công Phượng dính chấn thương khi tập trung cùng U23 Việt Nam

TPO - Tiền đạo Công Phượng dính chấn thương dây chằng và phải tập riêng trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam tại trung tâm đào tạo trẻ PVF.

Công Phượng dính chấn thương khi tập trung cùng U23 Việt Nam

Trong buổi tập đầu tiên trong quỹ thời gian một tuần đóng quân tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF, hai cầu thủ là Công Phượng và Văn Lợi phải tập riêng dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Bae Ji Won.

Thông tin từ bác sĩ của đội tuyển U23 Việt Nam, Công Phượng dính chấn thương dây chằng đầu gối trong buổi tập nhẹ hôm qua. Trong khi đó, tân binh Văn Lợi cũng gặp vấn đề về gân kheo.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 30 cầu thủ của Olympic Việt Nam để tham dự giải bóng đá quốc tế U23 và hướng tới Asiad 18. Lực lượng nòng cốt vẫn là những gương mặt của U23 Việt Nam đã đoạt ngôi Á quân lịch sử tại VCK U23 Châu Á 2018.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo vẫn chưa có được đội hình đầy đủ do vắng 13 cầu thủ bận thi đấu tại bán kết Cúp QG, diễn ra vào ngày mai (25/7). Nhóm cầu thủ này sẽ hội quân cùng các đồng đội sau khi hoàn thành nhiệm vụ cho CLB.

Trong buổi tập chiều nay, do không đủ quân số cần thiết để tổ chức chia đôi đội hình và thực hiện các bài tập mang tính đối kháng nên HLV Park Hang-seo dành chủ yếu thời gian để rèn giũa các học trò về phối hợp nhỏ ít chạm cũng như cách thức di chuyển chiến thuật.

Buổi tập diễn ra trong bầu không khí hứng khởi nhưng rất cũng tích cực với sự tập trung cao độ của các cầu thủ.

Olympic Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại tại trung tâm PVF đến ngày 30/7, sau đó trở về tập tại sân Mỹ Đình để chuẩn bị cho cúp Tứ hùng, với sự tham dự của 3 đội khách mời U23 Oman, U23 Palestine và đương kim vô địch U23 Châu Á Uzbekistan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng