Công Phượng được thi đấu tại J.League 2

Tưởng như sẽ phải ngồi chơi xơi nước hết giai đoạn lượt đi của J.League 2 vì không được đăng ký vào danh sách thi đấu, nhưng tiền đạo Công Phượng sẽ được CLB Mito Hollyhock bổ sung vào danh sách cuối cùng, sẽ gửi lên BTC giải vào tháng 3 tới.

Công Phượng hồi phục chấn thương khá thần kỳ
Công Phượng hồi phục chấn thương khá thần kỳ

Cuối tuần này, mùa giải 2016 của J.League 2 sẽ chính thức khai mạc. Trang web chính thức của BTC đã công bố danh sách đăng ký thi đấu của các đội trong giai đoạn 1 của mùa giải năm nay.

Theo đó, hai đội bóng đáng chú ý nhất với người hâm mộ Việt Nam là Mito Hollyhock và Yokohama FC cũng đã gút danh sách cuối cùng dự giải. Với Mito Hollyhock, đội bóng này bất ngờ không điền tên Công Phượng vào danh sách thi đấu giai đoạn 1 do anh chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Với việc không có tên trong danh sách đăng ký, Công Phượng sẽ chỉ có thể ra mắt J.League 2 sớm nhất là sau khi giai đoạn 1 kết thúc (tháng 6).

Trong khi đó, trong danh sách đăng ký của Yokohama, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vẫn được điền tên. Anh và các đồng đội dự kiến sẽ có trận đầu tiên ở J.League 2 vào cuối tuần này gặp Kamatamare Sanuki trên sân nhà.

Việc Công Phượng không được đăng ký vào danh sách thi đấu ở giai đoạn lượt đi khiến nhiều người tiếc nuổi, bởi chấn thương của chân sút người Việt Nam chỉ phải mất khoảng 2 tháng có thể bình phục.

Tuy nhiên, hôm nay, phía CLB Mito Hollyhock đã xác nhận lại thông tin liên quan đến Công Phượng như sau: “Cầu thủ Nguyễn Công Phượng đã gia nhập đội tuyển Mito Hollyhock nhưng vì bị thương ở vai nên thời gian đến Nhật đã trễ hơn so với dự định ban đầu, chính vì vậy vẫn chưa hoàn tất thủ tục để tham gia các giải bóng tại Nhật Bản. Dự kiến là vào khoảng giữa tháng 3 sẽ hoàn tất mọi thủ tục”.

Được biết, Mito Hollyhock sẽ bổ sung Công Phượng vào bản danh sách đăng ký cuối cùng gửi ban tổ chức J.League 2 và hạn đăng ký vẫn mở cho đến hết ngày 31/3.

Điều này cũng có nghĩa Công Phượng chỉ phải ngồi chơi xơi nước hơn 1 tháng nữa là có thể ra sân tại J.League 2.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng