Công Phượng hồi phục chấn thương thần kỳ ở Nhật Bản

Chân sút người Việt Nam Nguyễn Công Phượng có thể sẽ chỉ phải nghỉ chưa đến 2 tháng để hồi phục hoàn toàn chấn thương vai. Công Phượng cho biết anh đang thích nghi rất nhanh với môi trường đội bóng mới và đang háo hức được ra sân tập cùng các đồng đội ở Mito Hollyhock.

Chấn thương của Công Phượng hồi phục thần kỳ
Chấn thương của Công Phượng hồi phục thần kỳ

Chân sút quê Nghệ an chia sẻ rằng anh cảm thấy rất ổn với chấn thương vai và đã có thể vận động nhẹ các động tác để đẩy nhanh quá trình hồi phục. Nếu mọi việc tốt đẹp, Công Phượng có thể chỉ phải nghỉ chưa đến 2 tháng là có thể ra sân tại J-League 2. Đây là một tin rất vui với cá nhân chân sút này và những người hâm mộ anh.

Tại Mito Hollyhock, Công Phượng được ở phòng riêng, dù diện tích hẹp nhưng lại đầy đủ tiện nghi. Công Phượng sẽ được xe của CLB đón đi tập vào một khung giờ cố định hàng ngày. Dù Công Phượng đang dính chấn thương nhưng vẫn phải tham gia đầy đủ các buổi tập kéo dài gần 3 tiếng cùng bác sĩ trị liệu, bằng với thời gian đội hình một tập chiến thuật ở trong sân.

Để có thể thích nghi nhanh với môi trường tại CLB mới, Công Phượng hiện đang tích cực học tiếng Nhật Bản. Vài ngày trước, kênh YouTube của CLB Mito Hollyhock đăng đoạn phát biểu của tiền đạo Nguyễn Công Phượng, trong đó, mở đầu cầu thủ trẻ của HAGL tự giới thiệu tiếng Nhật. "Cách đá của tôi là thiên về tấn công và có khả năng dẫn bóng.

Mục tiêu của tôi là sẽ bình phục chấn thương sớm nhất và sớm được ra sân thi đấu. Tôi cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong thời gian ở đây, xin chân thành cám ơn!" - Công Phượng chia sẻ.

Theo lịch thi đấu vừa được BTC J-League 2 công bố, màn tái ngộ được chờ đợi nhất giữa Công Phượng và Tuấn Anh trên đất Nhật sẽ diễn ra vào ngày 8/6/2016, khi Mito Hollyhock đến làm khách Yokohama. Đây sẽ là cuộc chạm trán đầu tiên của 2 chân sút người Việt Nam trên đất Nhật Bản. Tất nhiên, muốn có suất đá chính, cả hai sẽ phải thể hiện hết khả năng để ghi điểm với BHL.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá