Công Phượng huỷ áo số 10, dùng áo 44 tại V.League 2015

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ có trận đấu ra mắt số áo mới vào ngày 30/11 trên SVĐ Pleiku tại giải đấu giao hữu trước thềm V.League 2015.

Nguyễn Công Phượng sẽ sử dụng số áo 44 trong các trận đấu tại V.League 2015. Ảnh: Kiều My (Zing).
Nguyễn Công Phượng sẽ sử dụng số áo 44 trong các trận đấu tại V.League 2015. Ảnh: Kiều My (Zing).

Trong buổi tập cùng tiền đạo thử việc người Brazil, Nguyễn Công Phượng đã sử dụng số áo 44 thay cho áo số 10 mà anh đã dùng trong suốt 7 năm theo học tại Học viện HAGL Arsenal-JMG.

Công Phượng sẽ ra mắt số áo mới trong trận đấu đầu tiên của CLB HAGL tại giải giao hữu vào ngày 30/11. Các đội bóng khách mời gồm CLB Khánh Hoà, Cần Thơ và đội bóng hạng Nhất Phú Yên. Khán giả sẽ được vào sân theo dõi Công Phượng thi đấu mà không phải mua vé.

Hiện tại vị trí trung vệ vẫn là điểm yếu của CLB HAGL khi V.League 2015 chỉ còn hơn 1 tháng nữa sẽ chính thức khởi tranh. Trung vệ Phạm Đặng Duy An của Hùng Vương An Giang cũng vừa bắt đầu quá trình thử việc ở đội bóng phố Núi.

Trong khi đó Ksor Úc do không đủ thể lực đã bị HLV Graechen gạch tên khỏi danh sách tập luyện của CLB HAGL. Trung vệ Khuất Hữu Long được giữ lại từ mùa giải 2014 cũng đang gặp chấn thương phải sang Thái Lan điều trị.

V.League 2015 đang đến rất gần mà CLB HAGL vẫn chưa tìm được ngoại binh thích hợp đá cặp cùng Đông Triều, HLV Graechen đang tin tưởng thử việc một trung vệ nội có kinh nghiệm và hy vọng sẽ vá được nỗi lo hàng thủ của đội bóng phố Núi tại giải giao hữu diễn ra vào ngày 30/11 tới đây.

Theo Hà Giang

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá