Sự kiện: AFF Cup 2016

Công Phượng lao vào tập luyện để quên sầu

TPO - Trở về từ Myanmar, người ta thấy Công Phượng có vẻ né tránh báo chí và mang khuôn mặt đượm buồn, ở buổi tập chiều qua của tuyển Việt Nam tại sân Thống Nhất.

Công Phượng lao vào tập luyện để quên sầu - ảnh 1 Trên sân Thống Nhất (TPHCM) vào chiều 28/11, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập chuẩn bị cho vòng bán kết AFF Cup.
Công Phượng lao vào tập luyện để quên sầu - ảnh 2 Các cầu thủ đá chính trong trận gặp Campuchia ở lượt cuối vòng bảng, chỉ tập nhẹ để hồi phục. Còn các cầu thủ dự bị trong đó có Công Phượng phải rèn những bài tập có cường độ cao.
Công Phượng lao vào tập luyện để quên sầu - ảnh 3
Công Phượng lao vào tập luyện để quên sầu - ảnh 4

Ở vòng bảng AFF Cup 2016, Công Phượng thi đấu thiếu ấn tượng. Thậm chí anh còn bị chỉ trích vì bỏ lỡ một số cơ hội. Trong buổi tập chiều qua, người ta thấy Công Phượng có vẻ né tránh báo chí và mang khuôn mặt đượm buồn. 

Công Phượng lao vào tập luyện để quên sầu - ảnh 5 Khi các đồng đội nghỉ ngơi, Công Phượng đã chủ động đến tập thêm với thủ môn dự bị Văn Lâm. Anh đang nỗ lực tập luyện nhằm tìm kiếm cho mình cơ hội thi đấu ở các trận bán kết sắp tới.
Công Phượng lao vào tập luyện để quên sầu - ảnh 6 Công Phượng là cầu thủ cuối cùng của tuyển Việt Nam rời sân tập. Trong ảnh: Các khán giả nhí chờ đợi để được bắt tay với thần tượng Công Phượng.
Công Phượng lao vào tập luyện để quên sầu - ảnh 7 Xuân Trường và Công Phượng được nhiều khán giả hâm mộ xin chụp hình lưu niệm.
Công Phượng lao vào tập luyện để quên sầu - ảnh 8

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá