Công Phượng nếm mùi cuồng nhiệt của CĐV đất Cảng

Sau buổi tập của HAGL trên sân Lạch Tray chiều nay, nhiều CĐV đất Cảng đã xuống sân bao vây các ngôi sao đội bóng phố Núi như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh để xin chữ ký hoặc chụp ảnh cùng.

Sau khi xuống xe, Công Phượng và đồng đội đã bị CĐV Hải Phòng vây quanh.
Sau khi xuống xe, Công Phượng và đồng đội đã bị CĐV Hải Phòng vây quanh.

Hàng ngàn CĐV Hải Phòng đã có mặt tại SVĐ Lạch Tray chiều  20/1 để xem buổi tập của các cầu thủ đội bóng HA Gia Lai.

Trước đó, BTC sân không mở cửa vào xem buổi tập khiến các CĐV phải trèo tường vào sân. Tuy nhiên sau khoảng 20 phút, BTC đã mở cửa tự do trước sức ép lớn từ các CĐV đứng phía ngoài.

Một thành viên của BTC giải có mặt trên sân cho biết, trước sự hâm mộ của CĐV, không có lý do gì lại cấm họ không được xem buổi tập.

Điều đáng nói là BTC sân gần như không bố trí lực lượng an ninh trong buổi tập chiều nay của đội HA Gia Lai, khiến nhiều CĐV đã  tràn xuống sân sau khi buổi tập đội khách kết thúc.

Công Phượng vẫn là cầu thủ nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Hàng trăm CĐV muốn anh chụp ảnh, xin chữ ký, khiến tiền đạo này mệt mỏi. Phải đến khi một thành viên BTC đến “giải cứu”, Công Phượng mới được buông tha.

16h30 khi buổi tập HA Gia Lai kết thúc, các cầu thủ ra xe về khách sạn thì hầu hết các cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, thậm chí cả HLV Grachen cũng bị rất đông các CĐV bao vây để xin được chụp ảnh cùng.
Công Phượng nếm mùi cuồng nhiệt của CĐV đất Cảng - ảnh 1 Khán giả Hải Phòng quan tâm đặc biệt đến tiền đạo U19 Việt Nam.
Công Phượng nếm mùi cuồng nhiệt của CĐV đất Cảng - ảnh 2 Nhiều khán giả đã có mặt ở sân để xem HA Gia Lai tập.
Công Phượng nếm mùi cuồng nhiệt của CĐV đất Cảng - ảnh 3 Công Phượng ở vào tình thế khó khi nhiều người muốn chụp hình cùng anh.
Công Phượng nếm mùi cuồng nhiệt của CĐV đất Cảng - ảnh 4 Nhiều CĐV tràn xuống sân sau khi HA Gia Lai kết thúc buổi tập.
Công Phượng nếm mùi cuồng nhiệt của CĐV đất Cảng - ảnh 5 Lượng fan khá đông vây quanh Công Phượng.
Công Phượng nếm mùi cuồng nhiệt của CĐV đất Cảng - ảnh 6 Nhiều người muốn có được chữ ký của Công Phượng.
Công Phượng nếm mùi cuồng nhiệt của CĐV đất Cảng - ảnh 7 Sự hiện diện của Công Phượng đã mang lại cơn sốt tại sân Lạch Tray.
Công Phượng nếm mùi cuồng nhiệt của CĐV đất Cảng - ảnh 8 Với sự hâm mộ cuồng nhiệt như vậy, các cầu thủ đội khách, đặc biệt là Công Phượng càng có nhiều sức ép trước trận đấu chiều mai.

Theo Lê Cường

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng