Công Phượng, Văn Toàn bị cầu thủ U21 Thái Lan bóp cổ

Không chỉ thất bại trong trận ra quân giải U21 quốc tế 2016, nhiều cầu thủ U21 HAGL bị đe dọa và gây hấn.

Công Phượng, Văn Toàn bị cầu thủ U21 Thái Lan bóp cổ - ảnh 1 U21 HAGL và U21 Thái Lan là hai đối thủ đồng cân đồng lạng, nên cuộc đối đầu giữa họ diễn ra khá căng thẳng. Để khắc chế lối đá kỹ thuật của các cầu thủ phố núi, U21 Thái Lan thường vào bóng quyết liệt, quây ráp nhanh và với số đông.
Công Phượng, Văn Toàn bị cầu thủ U21 Thái Lan bóp cổ - ảnh 2 Hậu vệ Netiphong Sanmahung (15) sau pha tranh chấp đã té ngã, nhưng vẫn cố ra đòn, đạp và đè lên người Hồng Duy.
Công Phượng, Văn Toàn bị cầu thủ U21 Thái Lan bóp cổ - ảnh 3 Khi đứng dậy, cầu thủ của Thái Lan còn tranh thủ bóp cổ Hồng Duy nhưng trọng tài có mặt kịp thời để ngăn cản. Cầu thủ này trước đó đã nhận thẻ vàng và nếu bị thêm, anh sẽ không thể tiếp tục thi đấu.
Công Phượng, Văn Toàn bị cầu thủ U21 Thái Lan bóp cổ - ảnh 4 Các pha va chạm liên tiếp xảy ra trong hiệp hai khi U21 Thái Lan không ngần ngại va chạm với U21 HAGL sau đó gây hấn.
Công Phượng, Văn Toàn bị cầu thủ U21 Thái Lan bóp cổ - ảnh 5 HLV Guillaume Graechen xót các học trò bị đá xấu đã xông thẳng vào trong sân để phản ứng. Ông sau đó bị trọng tài nhắc nhở.
Công Phượng, Văn Toàn bị cầu thủ U21 Thái Lan bóp cổ - ảnh 6 Công Phượng luôn được chăm sóc đặc biệt. Ngay cả khi tiền đạo mang áo số 10 này lùi sâu trong khung thành vẫn bị hậu vệ Thái Lan theo kèm, vây ráp.
Công Phượng, Văn Toàn bị cầu thủ U21 Thái Lan bóp cổ - ảnh 7 Trong một tình huống chuẩn bị đá phạt góc, Công Phượng bị trung vệ Kittiphong Wonga dùng tay bóp cổ song trọng tài người Malaysia Bin Shuhaizi chỉ phạt thẻ vàng cầu thủ này.
Công Phượng, Văn Toàn bị cầu thủ U21 Thái Lan bóp cổ - ảnh 8 Những phút cuối trận, Văn Toàn bị hai cầu thủ U21 Thái Lan kẹp cổ sau một pha va chạm.
Công Phượng, Văn Toàn bị cầu thủ U21 Thái Lan bóp cổ - ảnh 9

Hậu vệ Văn Sơn xót thương đồng đội đã không giữ được bình tĩnh, anh suýt "ra đòn" với đối phương, nếu không được Ban huấn luyện ở ngoài kêu gọi kiềm chế

Công Phượng, Văn Toàn bị cầu thủ U21 Thái Lan bóp cổ - ảnh 10 Xuân Trường là đội trưởng nên luôn có mặt ở mọi điểm nóng để bảo vệ các đồng đội.
Công Phượng, Văn Toàn bị cầu thủ U21 Thái Lan bóp cổ - ảnh 11 Hậu vệ Netiphong Sanmahung luôn là cầu thủ chơi tiểu xảo khiến các cầu thủ U21 HAGL khó chịu, ức chế.
Công Phượng, Văn Toàn bị cầu thủ U21 Thái Lan bóp cổ - ảnh 12

Sau trận đấu, các cầu thủ vẫn bắt tay nhau nhưng Netiphong Sanmahung đứng ngoài cuộc.

"Va chạm trong bóng đá là bình thường. Với tính chất một trận đấu căng thẳng, một số cầu thủ của tôi đã mất bình tĩnh", HLV Ithsara Sritharo của U21 Thái Lan phân trần sau trận đấu. "Tôi không có chủ trương cho cầu thủ đá láo như thế và cũng không ủng họ chơi thứ bóng đá xấu xí".

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng