Công Phượng: Vui vẻ như không hề có vụ 'tuổi nào cho em'

TPO - Trong buổi tập chiều qua cùng các đồng đội ở HAGL, Công Phượng đã bước ra sân với tâm trạng rất thoải mái và vui vẻ. Dường như vụ lùm xùm tuổi tác chẳng ảnh hưởng gì tới đội trưởng của U19 Việt Nam.

Hình ảnh của Công Phượng trong buổi tập mới nhất. Ảnh: HAGL
Hình ảnh của Công Phượng trong buổi tập mới nhất. Ảnh: HAGL

Những ngày qua, giới truyền thông nước nhà không ngớt đặt câu hỏi về vấn đề tuổi tác của Công Phượng. Một số cho rằng đội trưởng của U19 Việt Nam đã 21 tuổi, chứ không phải chỉ mới 19 như trong giấy khai sinh. Tức là có dấu hiệu gian lận tuổi. VFF và một số cơ quan chức năng đã vào cuộc để điều tra.

Mới nhất, Chương trình chuyển động 24h giờ của VTV cũng cử một nhóm phóng viên về tận xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An để tìm hiểu ngọn nguồn sự việc.

Theo một số nguồn tin, những ngày này, gia đình Công Phượng ở thôn Vồng Vổng, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương luôn sống trong tâm trạng bất an. Hàng xóm cũng cảm thấy buồn lây. Tất cả đều lo ngại, những thông tin trên báo giới có thể ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của Công Phượng, khiến tiền đạo số 10 này chán nản, không còn tâm lý ra sân tập luyện và cống hiến.

Tuy nhiên, có vẻ những lo lắng ấy là hơi thừa. Mới nhất, trên website của CLB HAGL đã cho đăng tải một số bức hình về buổi tập đầu tiên của đội chuẩn bị cho mùa giải mới. Buổi tập có sự hiện diện của HLV Graechen, rồi trợ lý thể lực mới người Pháp Anthony Dominique Debant và những ngôi sao của Học viện HAGL-GMC-Arsenal vừa được đôn lên đội 1, trong đó tất nhiên có cả Công Phượng.

Những hình ảnh về Công Phượng cho thấy, tiền đạo gốc Nghệ An này rất vui vẻ thoải mái, chẳng có dấu hiệu nào cho thấy anh bị phân tâm bởi dư luận.

Theo dự kiến thì vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12 tới, Công Phượng và các đồng đội của mình sẽ có 4 trận giao hữu tại SVĐ Pleiku nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới 2015. 4 đối thủ của HAGL sẽ là Cần Thơ, Khánh Hòa, Phú Yên và đội còn lại có thể là Đồng Nai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá